5 บุคคลระดับโลก ที่คุณสามารถโทรศัพท์ไปหาพวกเขาได้

3 กันยายน 2017 | สาระความรู้ทั่วไป

คงเป็นเรื่องตื่นเต้นกันไม่ใช่น้อย ที่จะมีเบอร์โทรศัพท์คนดังไว้พกติดตัว จริง ๆ ไม่จำเป็นต้องคนดังหรอก แค่มีเบอร์ตำรวจสักคน ก็ตื่นเต้นแล้ว เวลาโดนจับต้องรีบกดหาทันที และนี่คือเบอร์คนดังที่เป็นสุดยอดของโลก ซึ่งคุณสามารถโทรศัพท์ไปหาพวกเขาได้จริง ๆ (ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าโทรกันเลยนะ)

พระสันตปาปา

สมเด็จพระสันตะปาปาแห่งนครวาติกัน คนปัจจุบันคือ สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสที่ 1 พระองค์เป็นบุคคลหนึ่งที่คุณสามารถโทรไปหาพระองค์ได้ หากพระองค์ว่าง ซึ่งพระองค์จะตอบรับสายจากประชาชนทั่วโลก โดยการโทรศัพท์ไปยังประเทศนครรัฐวาติกัน ซึ่งเป็นประเทศเล็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงของโลกได้ที่เบอร์ 39-06-6982

 

Advertisement

 

สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

ทรงเป็นพระประมุของค์เดียวในโลก ที่ทรงเป็นประมุขแห่งรัฐของชาติเอกราชมากกว่าหนึ่งชาติพร้อมกันนอกเหนืออังกฤษ พระองค์ทรงมีความอดทน ความทุ่มเท จนสามารถผ่านเรื่องราวมากมายทั้งดีและไม่ดี แม้ว่าพระองค์จะมีพระชนม์มายุมากแล้ว แต่พระองค์ก็ยังรับสายจากคนทั่วโลกอยู่ โดยสามารถโทรศัพท์ไปได้ที่เบอร์  44-020-7930-4832

 

 

บิล เกตส์

บิล เกตส์ เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกัน และหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ ผู้บุกเบิกการสร้างคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ซึ่ง นิตยสารฟอบส์ได้จัดอันดับให้ บิล เกตส์ เป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกหลายปีติดต่อกัน นอกจากนี้เขายังก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือเด็กยากจนทั่วโลก หากคุณต้องการคุยกับเขาเกี่ยวกับการรับทุนหรือร่วมมือกับเขาในโครงการสุขภาพทั่วโลกให้โทรมาที่ 206-709-3100

 

Advertisement

 

องค์ทาไลลามะ

องค์ทะไลลามะ เป็นตำแหน่งผู้นำทางจิตวิญญาณของทิเบต ซึ่งปัจจุบันทั่วโลกรู้จักดีคือท่านคือองค์ทะไลลามะ องค์ที่ 14 แห่งทิเบต เป็นผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพเมื่อปี ค.ศ. 1989 และเป็นผู้นำสูงสุดของชาวทิเบต ถึงแม้ว่าทางการของสาธารณรัฐประชาชนจีนจะไม่ยินยอมก็ตาม พระองค์ทรงเป็นประมุขแห่งพุทธศาสนานิกายมหายานแบบทิเบต ทุกวันนี้พระองค์เดินทางไปทั่วโลกเพื่อส่งเสริมคุณค่าของมนุษย์และความเข้าใจในศาสนาปัจจุบันพระองค์อยู่นอกประเทศโดยใช้อินเดียเป็นที่ลี้ภัยจากทางจีน และท่านเป็นอีกคนที่สามารถโทรศัพท์ไปหาได้โดยกดเบอร์ 91-1892-221343

 

 

โดนัลด์ ทรัมป์

โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนล่าสุด พ่วงด้วยตำแหน่งมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกา มีธุรกิจมากมายมหาศาลทั่วโลก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ช่วงหลังเขาก็หันมาจับธุรกิจบันเทิงด้วย เขาเป็นผู้ผลิตและพิธีกร รายการเรียลลิตี้โชว์ The Apprentice แสนโด่งดัง นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์การประกวดนางงามจักวาล(Miss Universe) นางงามสหรัฐฯ(Miss U.S.A.) และนางงามวัยรุ่นสหรัฐฯ(Miss Teen U.S.A.)รวมทั้งเป็นเจ้าของเอเจนซี่นางแบบระดับโลก Trump Model Management ที่เขาก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 อีกด้วย หากใครคิดอยากเป็นนางแบบลองโทรไปหาเขาที่สำนักงานในนิวยอร์กได้ที่เบอร์ 212- 832-2000 และที่ทำเนียบขาว เบอร์ 202-456-1111

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook