รีวิวโรงแรมแต่ดันโดนด่า ซะงั้น!!

11 ตุลาคม 2017 | สาระข่าวสาร

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า Emily Chance หญิงสาวที่ถูก Ken Evans ผู้จัดการของโรงแรม Nelcon Hotel ที่เธอได้เข้าไปใช้บริการไล่ให้ไปควบคุมอาหาร

 

เหตุเพราะเขารู้สึกไม่พอใจอย่างแรงหลังจากที่ Emily ได้แสดงความเห็นในเชิงลบเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ว่าทั้ง “สกปรก” และ “น่ากลัว”

Pic by Luke Johnston / Caters News (PICTURED: Emily Chance) – SEE CATERS COPY

 

Advertisement

 

แต่ดูเหมือนว่าโรงแรมแห่งนี้จะทำให้ Emily รู้สึกผิดหวังและไม่ประทับใจเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เธอได้ติดสินใจเข้าไปโพสต์รีวิวเกี่ยวกับโรงแรมดังกล่าวในเว็บไซต์ท่องเที่ยว Booking.com โดยระบุใจความสำคัญว่า…

“เมื่อได้เดินเข้าไปคุณจะพบกับกลิ่นที่เหม็นมาก แถมในห้องน้ำก็เต็มไปด้วยสกปรก รวมถึงผ้าขนหนูก็ยังสกปรกด้วย ฉันให้โรงแรมนี้ 3.8 จากคะแนนเต็ม 10”

 

 

ภายหลังจากที่ทางโรงแรมได้มาเห็นโพสต์ดังกล่าว พวกเขาก็รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก Ken ผู้จัดการโรงแรมว่าได้ตอบข้อความนั้นว่า

“ฉันขอถามอะไรหน่อยได้ไหมว่าคุณคาดหวังอะไรจากสิ่งที่คุณจ่าย? คิดว่ามาพักโรงแรม 4 ดาวรึไง”

 

 

Pic from Caters News (PICTURED: Text messages between a staff member at Nelcon Hotel and Emily Chance) – SEE CATERS COPY

 

Advertisement

 

 

ทั้งนี้ Emily ก็ได้ออกมาเผยว่า สิ่งที่เธอได้ทำลงไปนั้นเป็นเพียงแค่การแสดงความเห็นส่วนบุคคล และพวกเขาก็ไม่ควรแสดงพฤติกรรมเช่นนี้กับลูกค้า เพราะเธอเพียงแค่ต้องการบอก และเตือนให้คนอื่นๆ ได้รับรู้สภาพความเป็นจริงของโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น

 

Pic from Caters News (PICTURED: The Nelcon Hotel, where Emily Chance stayed) – SEE CATERS COPY

 

 

 

 

 

Advertisement

 

 

The Nelcon Hotel in Blackpool, Lancs., sent a text to a guest telling her to go on a diet after she had left a negative comment on a travel site about the hotel. See ROSS PARRY story RPYREVIEW : A holidaymaker who left a negative review for a hotel was sent a text from staff telling her – to go on a DIET. Emily Chance says she was also accused of ‘hating everyone and everything’ by Nelcon Hotel owner Ken Evans in the 41-word message. The mother claims to have received the text after leaving a scathing review of the hotel on travel site Booking.com. Emily says she has been left outraged by the hotel owner’s comments, claiming the response was a ‘little too personal’.

 

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงสิ่งที่โรงแรมตอบกลับข้อคิดเห็นของเธอ หลายคนคิดว่าทางที่พักควรมีวิธีการจัดการปัญหาที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่เพียงด่ากลับลูกค้าอย่างที่ทำอยู่ และทำให้ลูกค้าหลายๆ คนที่มาเห็นรู้สึกแย่ตามไปด้วย

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook