อัปเดตเรซูเม่ด่วน นายจ้างที่ดีที่สุดในโลก ปี 2017

1 พฤศจิกายน 2017 | สาระความรู้ทั่วไป

5.Noble Energy ประเทศสหรัฐอเมริกา

บริษัทสำรวจน้ำมันและก๊าซธรรมชาติอิสระ ดำเนินการสำรวจและพัฒนาคุณสมบัติของน้ำมันและก๊าซให้คนทั่วโลกได้บริโภค บริษัทแห่งนี้ตั้งอยู่เมื่อปี 2475 ในรัฐเท็กซัส

 

Advertisement

 

4.Apple ประเทศสหรัฐอเมริกา

ถ้าพูดถึงเจ้าแห่งนวัตกรรมใหม่ๆ แห่งวงการไอที Apple เป็นอีกหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จนั้น บริษัทมีสาขาอย่าง iStudio อยู่ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ออกจำหน่าย ช่วยสร้างมูลค่าให้กับบริษัท และทำให้เกิดการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาให้สาวกใช้กันทุกปี

 

 

3.Japan Exchange Group ประเทศญี่ปุ่น

บริษัทดำเนินธุรกิจแลกเปลี่ยนเครื่องมือทางการเงิน จัดหาโครงสร้างพื้นฐานด้านตลาด นอกจากนี้ยังมีนักลงทุนสถานที่จัดการสินทรัพย์ทางการเงินอีกด้วย

 

Advertisement

 

2.Microsoft ประเทศสหรัฐอเมริกา

อีกหนึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่คู่แค้น และคู่แข่งของบริษัท Apple ที่พัฒนาด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ให้กับผู้บริโภคได้ใช้กันอย่างแพร่หลาย(ไม่นับซอฟต์แวร์เถื่อน) ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ที่เด่นๆ คือโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องเล่นวิดีโอเกม Xbox หรือแม้กระทั่งคอมพิวเตอร์พกพาต่างๆ ทางด้านซอฟต์แวร์คงไม่พ้น ระบบปฏิบัติการ Windows รวมถึงการจัดเก็บข้อมูลผ่านระบบ Cloud และอื่นๆ อีกเพียบในบริษัทแห่งนี้

 

 

1.Alphabet ประเทศสหรัฐอเมริกา

หากเอ่ยชื่อบริษัท Alphabet บางคนอาจไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่านี่คือบริษัทแม่ของ Google ทุกคนต้องร้องอ๋อแน่นอน โดยการดำเนินงานหลักๆ จะผ่านกลุ่มบริษัท Google ไม่ว่าจะเป็นการบริการด้านค้นหาข้อมูล(Engine Search) ยูทูป(YouTube) ระบบแผนที่ Android Chrome Google Play ตลอดจนผลิตภัณฑ์ด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ต่างๆ จนกอบโกยรายได้มหาศาล

 

และแน่นอนที่สุด การที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกนี้ได้ ต้องเก่งหลายด้าน ทั้งความรู้ การคิดสร้างสรรค์ ฯลฯ แล้วคุณล่ะ? ..มีอะไรดีอยู่ในตัว

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook