ดาราคนจริง ยอมรับกับสื่อมีหวานใจ คบกันถึงขั้นแต่งงาน

16 พฤศจิกายน 2017 | สาระบันเทิง

4.แก๊ป ธนเวทย์

“แก๊ป ธนเวทย์” หนุ่มนักแสดง หรือที่รู้จักกันในนามพิธีกรรายการบ้านและสวน เป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัส เมื่อถูกสัมภาษณ์เจ้าตัวยอมรับว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ชื่อว่าน้อง “น้ำ” เป็นแฟนสาวนอกวงการ โดยเริ่มคบหากันตั้งแต่สมัยเรียนที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันหนุ่มแก๊ปได้สละโสด ควง ‘น้องน้ำ’เข้าสู่ประตูวิวาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ วันที่ 30 พ.ค.2558 โดยหนุ่มแก๊ปเผยว่า ในวันที่ 30 พ.ค. 2558 จะครบรอบ 13 ปีที่คบกันเป็นแฟน เผยความในใจว่าเราเข้าใจกัน รู้ว่าเขาต้องการอะไร ลองเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้อยทีถ้อยอาศัย แฟนตนเป็นคนเรียบง่าย โถพ่อคู้นน ช่างเป็นหนุ่มหล่อรักเดียวใจเดียวซะจริงจริ้ง

 

Advertisement

 

3.ฟลุค จิระ

หนุ่มมาดเนี๊ยบเสียงดีหรือเรียกกันว่า “ฟลุค ซีควินซ์” หนุ่มฟลุคยอมรับว่าคบหาดูใจกับ แฟนสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” พิธีกรร่างมินิสุดแนวและยังเป็นนักแสดงชาวลาว ทั้งคู่นั้นคบกันเป็นระยะเวลานาน 10 ปี และใน ปี พ.ศ. 2560 ทั้งคู่ก็ได้สมรสกันเป็นที่รีบร้อยแล้ว การเข้าพิธีแต่งงานตามแบบไทยลาวที่เรือนหอย่านบางนา เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 และจัดงานฉลองมงคลสมรสขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนตัล กรุงเทพฯ ซึ่งหนุ่ม “ฟลุค” นั้นทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับจัดงานแต่งในครั้งนี้ ช่างเป็นคู่รักดาราที่เหมาะสมกันจริง

 

 

2.เป๊ก เปรมณัช

นิว กับ เป๊ก ต่างคบหาดูใจกันมานานเป็นระยะเวลา 7 ปีกว่าๆ ซึ่งก่อนหน้านี้มีภาพทั้งคู่ดินเนอร์สุดหวานริมหาดที่ จ.ภูเก็ต และได้มีมีการร่ำลือว่าเป็นการขอแต่งงานกันของทั้งสอง เวลาผ่านไปไม่นานกระทั่งหนุ่ม “เป๊ก เปรมณัช” ได้บุกขึ้นไปบนเวที พร้อมกับคุกเข่าลงต่อหน้าแฟนสาว “นิว นภัสสร” แต่งงาน ท่ามกลางคนดูเกือบหมื่นที่ต่างร่วมกันเป็นสักขีพยานรัก ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูถึงความเจ้าชู้ของหนุ่มเป๊กแต่ท้ายสุดแล้วสาวเสียงดีอย่างนิว นภัสสร ก็พิชิตหัวใจหนุ่มคนนี้ไว้ได้อยู่หมัด

 

Advertisement

 

1.กันต์ กันตฐาวร

เรื่องความรักนั้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวเปิดตัวแฟนสาวลงอินสตาแกรมโดยโพสต์รูปแฟนสาวลงอินสตาแกรมเพียงครึ่งเดียวแง้มว่าให้ไปต่อกันเอาเอง จนปัจจุบันเปิดเผยรูปเต็มๆ กันไปแล้ว คือ “สาวพลอย” สาวดีกรีดีแถมยังสวยสไตล์หมวยอีก ทำเอาสาวๆ ทั่วทั้งประเทศต้องอกหักไปพร้อมๆ กัน ปัจจุบัน เผยว่าจริงจังกับรักครั้งนี้มาก ที่ฮือฮาไปกว่านั้นคือ หนุ่มกันต์ขอสาวพลอยแต่งงานไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีแพลนแต่งภายในปี 61 เรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆ เลยทีเดียว

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook