นักร้องลูกทุ่ง SEXY สวยแซ่บตัวจริง!!

24 พฤศจิกายน 2017 | สาระบันเทิง

1.ใบเตย อาร์สยาม

คนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้ค่ะ นอกจาก ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน นักร้องลูกทุ่งสาวค่าย อาร์สยาม ค่ะ คงจะไม่มีใครไม่เคยได้ยินเพลง “มันแน่นอก” ของ ทรี.ทู.วัน feat. ใบเตย นับเป็นเพลงแจ้งเกิดของสาวใบเตยเลย ตอนนี้ยอดวิวสำหรับเพลงนี้ทะลุไปกว่า 100,000,000 แล้วล่ะค่ะ ใบเตยยังมีเพลงฮิตมากมายรวมทั้ง “อย่ามโน” ที่ feat. กิ๊บซี่ เรียกว่าเซ็กซี่คูณสองจนห้ามการมโนของหนุ่มๆ ไม่ไหวเลย ชีวิตของสาวใบเตยอยู่ในความสนใจของประชาชนมาตลอดหลายปี โดยเฉพาะเรื่องความรัก รวมทั้งการโพสรูปอวดเรือนร่างใน IG บ่อยๆ ค่ะ

 

Advertisement

 

2.กระแต อาร์สยาม

สาวลูกทุ่งคนที่สองต้องยกให้ กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง ค่ะ อดีตสาวนักกีฬามวยมากความสามารถที่กลายมาเป็นนักร้องสาวสุดสวยแสนเซ็กซี่ไปแล้ว ความสามารถของกระแตมากจริงๆ โดยเฉพาะการเต้นที่ดูทันสมัยบอดี้สวยงามสมกับเป็นมืออาชีพมากๆ เพลงที่ทำให้ผู้คนรู้จักเธอคือ “ไม่ได้ตั้งใจดำ” แล้วก็ยังมีเพลงดังๆ ตามมาอีกมากมาย อย่างเพลง “จ้างมันเต๊อะ” และ “เมรี” สำหรับเพลงเมรีทันทีที่ MV เพลงนี้ออกมา ก็มีกระแสมากมาว่านอกจากกระแตจะร้องเพลงเก่ง แล้วก็เต้นเก่งแล้ว เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่มากๆ ค่ะ

 

3.จ๊ะ อาร์สยาม

แล้วก็มาถึงคิว นงผณี มหาดไทย ชื่อเล่น จ๊ะ หรือรู้จักกันดีในชื่อ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทยค่ายอาร์สยาม อีกเช่นเดียวกันค่ะ จ๊ะ อาร์สยาม โด่งดังเป็นที่รู้จักหลังจากคลิปเพลง “คันหู” ที่โพสต์ลง youtube ทำให้ชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน จนได้ฉายาว่า จ๊ะ คันหู และในปี 2556 จ๊ะได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยาม เพลงที่เรารู้จักกันคือ เพลง “เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ” และ “สวยวนไปค่ะ” ปัจจุบันจ๊ะสวยและสุดเอ็กซ์มากๆ ค่ะ พิสูจน์ได้จาก youtube กันเลยค่ะ

 

Advertisement

 

4.ลําไย ไหทองคํา

ต่อมามงลงที่ ลําไย ไหทองคํา ค่ะ ลูกทุ่งหมอลำสาวสุดเซ็กซี่ ที่วินาทีนี้ดังจนฉุดไม่อยู่แล้ว เจ้าของเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ซึ่งตอนนี้มียอดวิวในยูทูปกว่า 200 ล้านวิวไปแล้ว ลีลาการโชว์บนเวทีสุดมันส์ ที่มีทั้งท่าเต้นสุดเซ็กซี่และเย้ายวนชวนน้ำลายหก กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้นเรียกได้ว่าเธอต้องผ่านอะไรมามากมายเลยทีเดียว รวมไปถึงเรื่องหน้าตาความสวย ต้องยอมรับว่าเธอมาไกลมากทีเดียว

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook