อุโมงค์ต้นไม้ สวยเหมือนอยู่ วันเดอร์แลนด์ สวยจริงไม่ต้องพึ่งตัดต่อ

4 ธันวาคม 2017 | สาระวาไรตี้

อุโมงค์Cherry Blossom  ประเทศเยอรมัน

อุโมงค์แสนสวยนี้อยู่ที่เมืองบอนน์ ประเทศเยอรมัน ทั้งสองข้างทางเต็มไปด้วย ต้นเชอร์รี่ที่มีดอกสีชมพูสวยงามบานสะพรั่งอยู่เต็มต้น เมื่อดอกไม้บานเต็มต้นและมีลมพัด จะทำให้กลีบดอกเชอรร์รี่เล่านี้ร่วงหล่นลงมาเหมือนในซีรี่ย์เกาหลีที่สุดจะ    โรแมนติกเลยทีเดียว

 

Advertisement

 

อุโมงค์ต้นไม้  The Yew ที่ U.K.

มันถูกปลูกขึ้นโดยครอบครัวหนึ่งในราว ๆ ทศวรรตที่ 18 และเวลาผ่านไป พวกเขาโน้มเอียงมันเพื่อจะถ่ายรูป แต่แล้วมันก็กลายเป็น อุโมงค์ต้นไม้ที่กิ่งไม้ได้ยึดกับพื้นดินอีกฝั่งและมีรากจนกลายเป็นอุโมงค์นี้ ปัจจุบันเป็นเรื่องยากมากที่จะนับว่า ต้นไม้พวกนี้ขยายสาขาจนมีทั้งหมดกี่ต้น

 

 

Jacarandas Walk ในโจเนสเบิร์ก

กว่า 10 ล้านต้น ที่เป็นต้นไม้ต่างถิ่นถูกนำมาปลูกในประเทศแอฟริกา มีอย่างน้อย 49 สายพันธุ์ ทำให้ในเดือนตุลาคมของทุกปี ทั้งเมืองจะเต็มไปด้วยดอกไม้ สีม่วงและสีฟ้า ที่ปกคลุมใบไม้สีเขียวเสียมิดชิด เพิ่มสีสันให้กับเมืองเป็นอย่างมาก

 

Advertisement

 

อุโมงค์แห่งความรัก ประเทศยูเครน

อุโมงค์ต้นไม้นี้อยู่รอบอุโมงค์รถไฟ โดยที่ต้นไม้ถูกปล่อยให้เติบโตอย่างเป็นอิสระ ถือเป็นจุดหนึ่งที่สุดโรแมนติกของประเทศยูเครนเลยก็ว่าได้ โดยจะมีรถไฟไปกลับ 3 ครั้งต่อวันที่จะผ่านอุโมงค์แห่งนี้

 

อุโมงค์ Wisteria ประเทศญี่ปุ่น

อุโมงค์ต้นไม้นี้ถูกสร้างขึ้นในส่วนของสวนพฤษศาสตร์ที่สวนฟูจิ ซึ่งต้นไม้แต่ละต้นได้ทอผ่านตาขายทรงกระบอกทอดยาวเป็นลักษณะเหมือนอุโมงค์ โดยต้นไม้แต่ละต้นจะให้ดอกที่มีสีต่างกัน และในเดือน เมษายนถึงพฤษภาคม ดอกไม้เหล่านี้ก็จะแย่งกันแบ่งบานอวดโฉมให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนได้ถ่ายรูปและชื่นชมความงามของพวกมัน

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook