สามีแห่งชาติ ตัวท็อปแห่งวงการปี 2560

11 ธันวาคม 2017 | สาระบันเทิง

สามีคนที่ 1 กันต์ กันตถาวร

เราจะไม่พูดถึงหนุ่มตี๋สุดหล่อมากความสามารถคนนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ตั้งแต่กันต์เข้ามาเป็นพิธีกรในสังกัดเวิร์คพ้อยท์ ก็ดังชนิดฉุดไม่อยู่ แรกๆ อาจจะดูขัดเขินไปบ้าง แต่ตอนนี้ต้องเรียกว่ากันต์เอาอยู่กับบทบาทพิธีกร ทำให้กันต์ได้ตำแหน่งสามีแห่งชาติไปครองเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเรื่องของหัวใจคงจะต้องพูดคำว่า Sorry กับสาวๆ ด้วย เพราะกันต์มีแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมานานและแอบมีข่าวเบาๆ ว่าทั้งคู่ใกล้จะแต่งงานกันแล้วค่ะ

 

Advertisement

 

สามีคนที่ 2 ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย

สำหรับหนุ่มปั้นจั่นคนนี้ คงต้องร้องว่า OMG เพราะหลังจากปั้นจั่นหันมาเอาดีด้านการแสดง ออร่าความหล่อก็พุ่งตรงมาที่หนุ่มคนนี้เข้าเต็มเปาจนทำให้สาวๆ จนหลงรักหนุ่มผิวสีแทนมาดแมนคนนี้เข้าไปไม่รู้ตัว แม้ปั้นจั่นจะไม่ได้รับบทพระเอกแต่เรียกว่าถ้าหนุ่มปั้นจั่นเล่นเรื่องไหน เตรียมนั่งตารอดูความหล่อหน้าจอทีวีได้เลยค่ะ

 

 

สามีคนที่ 3 เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

คุณหลวงผลิตของบรรดานุชๆ ทั้งหลาย ถึงแม้ว่าตลอดมาเป๊กจะโดนค่อนขอดว่ามีตรงไหนบ้างที่เป๊กยังไม่ได้ผ่านมีดหมอ จนโดนเรียกว่านักร้องหน้าใหม่มาตลอด จนเกือบจะทำให้เป๊กลาออกจากวงการ แต่เพราะเป๊กรักในเสียงเพลงและเป็นคนมีความสามารถ ทำให้เอาชนะเสียงครหาเหล่านั้นมาได้ เป๊กกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากรายการ The Mask Singer จนตอนนี้เป๊กขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติเรียบร้อยไปแล้วค่ะ

 

Advertisement

 

สามีคนที่ 4 นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

ลูกชายคนเดียวของแม่หมู ที่แม่หมูรักดั่งแก้วตาดวงใจ ถนอมเลี้ยงดู และเปิดตัวนายได้อย่างยิ่งใหญ่วัยที่ดูแลตัวเองได้แล้ว นอกจากจะได้ DNA เกรดดีจากแม่หมู แม่หมูยังถ่ายทอดทัศนคติดีๆ มาถึงลูกชายด้วย ยิ่งทำให้สาวๆ ที่หลงหน้าตานายไปแล้ว ยังเพ้อถึงสามีในอุดมคติคนนี้ไม่หยุด แบบนี้แม่หมูคงต้องไว้หนวดเสียแล้วล่ะค่ะ เพราะเหล่าสะใภ้มีจำนวนเรือนแสนเลยทีเดียว

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook