ซุปตาร์ดัง ก็เคยเป็นตัวประกอบมาก่อนนะจ๊ะ

14 ธันวาคม 2017 | สาระบันเทิง

อันดับ 1 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

คุณแม่ลูกแฝดที่ในวันนี้เธอมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งครอบครัวที่อบอุ่น ชื่อเสียงหน้าที่การงานที่โด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศ และได้ค่าตอบแทนสูงจนกลายเป็นเศรษฐีมีเงินทองมากมาย เรียกได้ว่าเพียบพร้อมไปหมด ในอดีตชมพู่เคยเป็นนักแสดงตัวประกอบ ละครเรื่อง มารยาริษยา ที่พี่นกสินจัยปะทะกับพี่ลูกเกด ในเรื่องนี้สาวชมได้แสดงแค่แว้บๆ ในฉากเดินแบบแค่นั้นเอง ซึ่งในตอนนั้นค่าตัวในการเข้าฉากในฐานะนักแสดง Extra หรือตัวประกอบ อยู่ที่ 3000 บาท แต่ปัจจุบันเธอคือนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยค่ะ

 

Advertisement

 

 

อันดับ 2 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

นางเอกสาวสวยงานชุกสังกัดวิกหนองแขม เป็นพรีเซนเตอร์สินค้ามากมาย จนนั่งรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว แต่กว่าที่สาวคิมจะกลายมาเป็นเบอร์ 1 แบบวันนี้ เธอก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ผ่านงานตัวประกอบ ในละครเรื่อง หยกลายเมฆ ซึ่งสาวคิมรับบทเป็นนางแบบแสดงโชว์เครื่องเพชร ไม่มีบทพูด แค่ออกมาเดินสวยๆ ผ่านกล้องไปมาแค่นั้น แต่ปัจจุบันสาวคิมเป็นนางเอกที่ช่อง 3 เรียกใช้มากที่สุดคนหนึ่งเลยค่ะ

 

อันดับ 3 หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

นางเอกสาวตัวเล็กมากความสามารถ เจ้าของรางวัลมากมาย กว่าหนูนาจะมาเป็นนางเอกร้อยล้านของวงการบันเทิงไทย ที่เก่งทั้งแสดงละคร แสดงภาพยนตร์ รวมไปถึงละครเวทีแบบในวันนี้ จะมีใครจำได้ว่า สมัยที่หนูนายังละอ่อนอยู่ หนูนาเคยเป็นนักแสดงประกอบมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ แก้วตาหวานใจ เวอร์ชั่น 2546 โดยรับบทเล็กๆ เป็นสาวข้างบ้านของพระเอกแค่นั้นเองค่ะ

Advertisement

 

 

 

อันดับ 4 เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

พระเอกอารมณ์ดี ถึงแม้เต๋อจะไม่หล่อลากดิน แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องเสน่ห์และความสามารถแล้ว ต้องยกให้เต๋อเป็นที่ 1 เลยค่ะ หนุ่มเต๋อเก่งรอบด้าน ทั้งการแสดง เขียนบทเอง จะกำกับก็ยังได้ หนุ่มเต๋อทำได้หมดและยอดเยี่ยมมากๆ แต่กว่าจะที่เต๋อจะก้าวมาถึงจุดนี้ได้ เจ้าตัวก็ผ่านงานแสดงเป็นตัวประกอบมาแล้วหลายเรื่อง เช่น เป็นคนส่งพิซซ่าในหนังสายลับจับบ้านเล็ก เป็นแฟนเพื่อนนางเอกในรถไฟฟ้ามาหานะเธอ แถมฉากนี้ก็โดนตัดอีกต่างหากค่ะ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook