ภาพยนตร์โคตรสยอง นองเลือดวันคริสต์มาส!

24 ธันวาคม 2017 | สาระบันเทิง
  1. Santa Claws

เป็นเรื่องราวของราเวน ดาราภาพยนตร์ชื่อดังที่พบว่าชีวิตของตัวเองมันสยองยิ่งกว่าบทหนังใดๆ ที่เธอเคยแสดงมาตลอดชีวิต เมื่อหนุ่มเพื่อนบ้านโรคจิต เกิดความหลงใหลในตัวเธออย่างหนัก จนต้องหันมาสตอกเกอร์เธออยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าติดตามไปในทุกฝีก้าวเลยก็ว่าได้ มากไปกว่านั้น เขายังเข้าไปขัดขวางทุกคนที่คิดจะจีบเธอ โดยการสังหารทุกคนอย่างโหดเหี้ยม

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คือเรเวลได้แต่งตัวเป็นซานต้า เนื่องจากในอดีตนั้นเขาอยู่ในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์มากนัก และเขาถูกเลี้ยงดูโดยแม่ จากนั้นจึงได้พบความจริงที่ว่าแม่ของเขาได้มีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่แต่งชุดซานตาครอส ทำให้เขาโกรธมากเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าว จึงได้ยิงพวกเขาทิ้งทุกคู่ และเป็นปมติดอยู่ในใจของเขามาโดยตลอด จนส่งผลทำให้เขาเป็นซานต้าไล่ฆ่าสาวสุดสวาทหน้าอกใหญ่แทนซะเลย

 

Advertisement

 

  1. Silent Night

เป็นภาพยนตร์ที่เมื่อออกฉายไป ถูกกระแสต่อต้านเป็นอย่างมากที่สุดเรื่องหนึ่งในบรรดาหนังสยองขวัญเลยทีเดียว เนื่องจากสาเหตุที่ว่าผู้ปกครองของเด็กรับไม่ได้ที่ซานตาครอส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ความสนุกสนานของเด็กๆ กลับกลายเป็นฆาตกรโรคจิตอำมหิตในคืนคริสต์มาสแทน

ภายในเรื่อง ได้เล่าถึงชีวิตของชายคนหนึ่งซึ่งมีอดีตที่แสนจะเลวร้ายเกี่ยวกับซานตาคลอส ประมาณว่าเขาได้รับการสั่งสอนแบบผิดๆ มาว่า ซานต้าจะลงโทษเด็กที่ไม่ดีจนถึงแก่ชีวิต และพอเหมาะพอเจาะกับในช่วงคริสต์มาสนี้ เกิดมีคนร้ายสวมชุดซานต้าโผล่มาฆ่าพ่อแม่ของเขา ทำให้เขาคิดมาตลอดว่าชานต้าคือยมทูตแห่งความตายที่จะฆ่าคนไม่ดีในวันคริสต์มาส

 

 

  1. Christmas Evil

หนังสยองขวัญวันคริสต์มาสที่กล้าการันตีได้เลยว่า โหดมากที่สุดกว่าในบรรดาภาพยนตร์แนวเดียวกัน เป็นเรื่องราวของเด็กชายที่มีบาดแผลทางใจเกี่ยวกับครอบครัวของเขา เนื่องจากว่า ในวันคริสต์มาสเขาได้ถูกลงโทษโดยพ่อเลี้ยงที่แต่งตัวเป็นซานต้า

จนเมื่อเขาโตขึ้น จนได้ทำงานที่บริษัทของเล่น ปมที่ติดค้างอยู่ในใจของเขามาเป็นเวลานาน ก็ค่อยๆ ได้คลายออกมาทีละนิด และจุดที่ทำให้ความมืดในจิตใจของเขาถูกกระตุ้นออกมา ก็คือเด็กที่มีนิสัยซุกซนและความกรีดร้องเสียงดัง ทำให้เข้าต้องแปลงร่างเป็นซานต้าที่แสนอำมหิตเพื่อมาสั่งสอนเหล่าเด็กๆ และพวกผู้ใหญ่ จนทำให้คนเหล่านั้นลืมวันคริสต์มาสไม่ลงกันเลยทีเดียว

 

Advertisement

 

4.Gremlins

เป็นพล็อตเรื่องที่มีความทันสมัยพอสมควร หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นพล็อตที่ไม่ซ้ำ เป็นเรื่องราวในวันคริสต์มาส ที่พ่อคนหนึ่งกำลังเลือกของขวัญเพื่อจะได้ให้ลูกชายของเขา จนได้มาเจอกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักอย่างหนึ่ง ที่เรียกว่า “ม็อกไกว” และเจ้าตัวนี้นั้นเอง ที่เป็นต้นเหตุของความสยองขวัญ

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook