ดาราหญิง หน้าท้องแซ่บ หุ่นเฟิร์มที่สุด ปี 2017

3 มกราคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. ยิปซี

ส่องอินสตาแกรมทีไร มักจะเห็นภาพของสาวยิปซีเข้ายิมตลอด เรียกว่าเป็นพี่สาวที่รักสุขภาพไม่แพ้น้องสาวที่เอาดีด้านการกินมังสวิรัติไปแล้ว ส่วนคนพี่ขอเป็นฝ่ายสร้างซิกแพคเอง

  1. เบลล่า

นางเอกสาวเบลลา ราณีเองก็เป็นคนรักสุขภาพเหมือนกันนะเธอ ไม่รู้ว่าเริ่มเอาใจใส่สุขภาพ ร่างกายตัวเองมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็ฟิตมากจนมีซิกแพคกับเขาแล้ว แบบนี้จะฟิตแข่งกับพี่ชายคนสนิทรึเปล่าจ๊ะ

Advertisement

 

  1. คิมเบอร์ลี่

นางเอกสาวที่หลายคนบ่นว่าเธอรูปร่างอวบกว่าดาราสาวคนอื่นๆ มาตั้งแต่ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ มาถึงตอนนี้สาวคิมได้พิสูจน์ตัวเองจนลบคำสบประมาทไปหมดสิ้น เมื่อเธอหันหน้าเข้าหาฟิตเนส เรียกว่าเข้าแทบทุกวัน จนตอนนี้น้ำหนักลด กล้ามท้องก็ตามมาซะด้วย

 

  1. เจนี่

นางเอกสาวที่มักจะมีภาพสวยๆ ทั้งตอนออกกำลังกาย หรืออยู่ในอิริยาบถต่างๆ ทุกท่วงท่าสวยเป๊ะไปหมด โดยเฉพาะหุ่นของเธอที่ใครเห็นก็อิจฉา ถ้าอยากสวยเฟิร์มสุขภาพดีเหมือนสาวเจนี่ก็รีบไปสมัครเข้าฟิตเนสของเจ้าตัวกันเลย

Advertisement

 

  1. เบเบ้

เป็นสาวเก่งทั้งเรื่องวิชาการ และเรื่องกีฬา สำหรับเบเบ้ เน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกที่หน้าตาไม่ได้เปลี่ยนไปเลย มีแต่จะสวย น่ารักขึ้นทุกวัน ที่เป็นแบบนั้นคงเป็นเพราะผลพวงจากการออกกำลังกายของเธอ ที่ฟิตหนักจนซิกแพคแน่นเวอร์ ยกให้เป็นอันดับหนึ่งของซิกแพคฝ่ายหญิงไปเลย

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook