ส่องโมเมนต์เผลอๆ 5 ดารา(คนดัง)ชาย “เวลาอยู่กับแฟน”

5 มกราคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. อาเล็ก ธีรเดช

เริ่มกันที่หนุ่มคนนี้ที่เพิ่งจะเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันกับ เต้ย จรินทร์พร ไปได้ไม่นาน และแม้จะมีกระแสโซเชียลทับถมสาวเต้ย เรื่องคบเพื่อนแฟนเก่า ก็ไม่มีอะไรที่จะทำให้ทั้งคู่เลือกจบความสัมพันธ์เพราะทนกระแสข่าวทางลบไม่ได้ ตรงกันข้าม มีการชวนกันไปทำบุญที่วัด หรือควงสาวเต้ย ไปงานวิวาห์ของ จ๊ะ เอิน หนำซ้ำยังเติมอารมณ์ดี๊ดีใส่สาวเต้ย หนักกว่าเดิมซ่ะอี๊กก… น่าเลิฟไปใหญ่

 

Advertisement

  1. หมาก ปริญ

มาถึงความหวานทะลุจอกันบ้าง สำหรับ หมาก ปริญ นั้น ผู้ชายอะไรโรแมนติกซะจริงๆ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบลงรูปแฟนสาว น่าฮักขนาดเน้อเจ้าน้อยยย มาดูกันว่าเวลา หมาก อยู่กับหวานใจ จะมีปฏิกิริยาอะไรให้ชาว mk ฟินทะลุทะลวงอีกม้างงง…

 

  1. บูม กิตตน์ก้อง

คบกันมาได้สักพักใหญ่ๆ สำหรับ บูม – กีฟ คู่นี้เปิดใจคบหากันก่อนหน้าที่หนุ่ม บูม จะไปรับใช้ชาติ พอออกจากกรมทั้งคู่ก็หวานหยด จนหลายคนอิจฉาสาว กีฟ ดราภดา ที่มีแฟนน่ารักแบบนี้ จะมีภาพโมเมนต์เผลอๆ ให้ได้ฟินเก็บไว้บ้างไหมมลองดูกันเลย

 

Advertisement

  1. ตูน บอดี้แสลม

ภาพความน่ารักของหนุ่มตูน มาจากอินสตาแกรมของสาว ก้อย ภายใต้ภาพโพสต์โดยสาวก้อย ว่า “happy moment” ซึ่งภาพนี้ผ่านมา 6 ปี ที่แล้ว หนุ่มตูนกำลังมีความสุขกับแฟนสาวอย่างไม่ทันได้มองว่าจะมีใครแอบแชะภาพเก็บไว้ สลัดมาดนิ่งแล้วยิ้มให้คนรัก ผู้ชายมาดนิ่งพอเผลอแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ก็มีความสุขนี่เนอะ อยู่กับหวานใจแสนดีขนาดนี้

 

  1. เวียร์ ศุกลวัตน์

เพิ่งยอมเปิดตัวยอมรับถึงความสัมพันธ์กันไปไม่นานนัก แม้เมื่อก่อนนั้นจะเคยมีข่าวว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันไปแล้วรอบหนึ่งสำหรับ เวียร์ – เบลล่า แต่คราวนี้ ไม่ต้องนั่งเดากันต่อไป เพราะสองคนนี้คบหากันจริงแท้แน่นอนจ้าา จากปากทั้งคู่ ว่าแล้วไปแอบส่องหนุ่ม เวียร์ เวลาอยู่กับสาว เบลล่า กันหน่อยดีกว่าไม่รู้แอบคุยอะไรกัน

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook