ท่าโพสต์ในตำนาน! ‘ซุปตาร์ตัวแม่’ บนปกนิตยสาร แซ่บ เซ็กซี่ ไฟลุก!!

5 มกราคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. อั้มพัชราภา

แซ่บแสบทรวงพอไหมจ้ะ สาว อั้ม กับปกนิตยสาร LIPS เมื่อปี 2546 เป็นที่ฮือฮาหนักมากในช่วงนั้น ล้วงลึกแค่ไหนส่องภาพดูเอาเอง แต่ที่แน่ๆ เกลี้ยงแผงเชียวล่ะคร่าา ขายดีเทน้ำเทท่าหนุ่มๆ ต่างพากันรีบกว้านซื้อ แฟนคลับก็แทบจะเหมายกแผงกลัวจะไม่พอดู เพราะปกนี้เนี่ย… แซ่บ เกินกว่าจะบรรยายได้จริงๆ แล้วใครมีปกนี้ก็อย่าเก็บไว้ดูคนเดียว เอามาคอมเมนต์โชว์กันบ้างเนอะ

 

 

Advertisement

 

  1. ลูกเกด เมทินี

ต่อกันที่ตัวแม่แห่งวงการนางแบบอย่าง ลูกเกด เมทินี ซุปเปอร์โมเดลสุดเปรี้ยวเฉี่ยว สะท้านวงการกันไปทั่ว กับปกนิตยสาร IMAGE ที่ทำเอาตาค้างกันเลยทีเดียวเชียวค่าาา ที่ขุ่นแม่เมนเทอร์ ลูกเกด นั้น โพสต์ท่ายืนติดปีก พร้อมหุ่นเพรียวสุดแซ่บ!!ที่ไม่ว่าเธอจะอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยังคงความหุ่นแซ่บ ไว้ได้ตลอดกาลจวบจน ณ บัดนี้

 

 

  1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ยอมแล้วค่าาา แซ่บคูณสามเลยไหม กับปกนี้ของสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จากนิตยสารชื่อดังอย่าง IMAGE เมื่อปี 2558 สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครมีเก็บไว้ในชั้นกันบ้าง ทีเด็ดกว่านั้นไม่ใช่แค่หน้าปกซิจ๊ะ แต่กลับเป็นภาพข้างใน กับการนั่งแหวกขากาง 90 องศา หนำซ้ำฉบับนี้ยังมีภาพคู่กับนายแบบหนุ่ม โอ้ย…ร้อนฉ่าถึงพริกถึงขิง ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าสาวคนนี้มีลุคที่เปรี้ยว เด็ดดวงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องถามถึงความนิยมของปกนี้กันเลย

 

Advertisement

 

  1. ชมพู่ อารยา

จัดว่าเด็ด! ตกเป็นกระแสข่าวฮือฮาสุดๆ ในช่วงที่ ละคร ดอกส้มสีทอง ดังเป็นพลุแตก จะเป็นใครไม่ได้นอกจากนางเอกย้ายช่องสุดฮอตอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มารับบทเรยาในเรื่อง โดยช่วงนั้นสาวชมขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง IMAGE เรียกว่าร้อนแรง!!! หาดูได้ยาก เพราะสาวชมนั้นไม่ค่อยจะได้มีลุคแบบนี้มาให้เห็นในแฟชั่นหน้าปกเท่าไหร่คร่าาา

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook