คู่ดาราดัง ยังไม่เคยคู่กัน แต่ FC เชียร์หนักมาก

8 มกราคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. อั้ม พัชราภา – เคน ธีรเดช

 

เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าเป็นไปได้ยากก และถึงขั้นเป็นไปไม่ได้เลยละค่ะ เพราะทั้งคู่นั้นอยู่คนละช่องไม่ใช่นักแสดงอิสระแต่อย่างใด ครั้นจะอยากชื่นชมผลงานร่วมนั้น แฟนคลับต้องตัดใจคู่นี้ก่อนคู่อื่นๆ เลย ถึงจะอยากให้เบอร์หนึ่งกับเบอร์หนึ่งมาร่วมงานละครกันคงจะยากอยู่นา แต่บางทีความไม่แน่นอนอาจจะเป็นความแน่นอนก็ได้ในสักวัน แต่หากร่วมงานด้านอื่นที่ไม่ใช่จอละครนั้นอาจมีสิทธิ์ลุ้นนะจ๊ะ

Advertisement

 

  1. หมาก ปริญ – พลอย เฌอมาลย์

 

จากที่แฟนคลับที่เคยชมผลงานถ่ายนิตยสารลงปก และที่ทั้งคู่เคยเล่นมิวสิควิดีโอไว้ด้วยกัน เพราะอย่างนี้นี่เองแฟนคลับของทั้งคู่ จึงมีบ่นอุบอิบเบาๆ ว่าอยากเห็นทั้งคู่ลงละครคู่กัน แต่จะเป็นไปได้หรือไม่ หากถามถึงอายุที่ไม่ใช่วัยใกล้เคียง แต่สาวพลอยนั้นหน้าเด็กเกินกว่าอายุซะด้วยซ้ำไป อีกทั้งสาว พลอย ก็เคยปะทะละครคู่หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มหน้าเด็กอีกแล้วด้วย แฟนๆ ก็ยังฟินได้เลยจ้า หมาก เองก็เคยพูดว่าสาว พลอย เป็น นางเอกที่อยากร่วมงานด้วยมากงั้นลุ้นต่อไปจิ้นๆๆ สักเรื่องได้ไหมคะผู้จัด

 

  1. บอย ปกรณ์ – ญาญ่า อุรัสยา

 

ยังไม่เคยเห็นทั้งคู่โคจรมาพบกันสักทีเหล่าสาวกก็เรียกร้องอยากฟินคู่นี้สักหน ถามว่าจะเป็นไปได้ไหม? ก็มีความน่าจะเป็นอยู่นะคะ เพราะอยู่ช่องเดียวกัน ก็คงต้องมีสักครั้งละค่ะอย่าแต่อย่าเพิ่งเปลี่ยนช่องหนีหายไปไหนล่ะ

Advertisement

  1. ณเดช คูกิมิยะ – เบลล่า ราณี

 

เป็นอีกเสียงเชียร์ที่ดังมาจากพันทิป ในเมื่ออยากให้มาเจอกันสักวันอาจจะมีวันที่ฝันของแฟนๆ เป็นจริงขึ้นมาก็ได้ค่า แต่งานนี้ ตามชม ณเดช – แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่กำลังถ่ายทำกันก่อนแล้วกันนะ รับรองว่าถึงคิวว่างเมื่อไหร่ผู้จัดอาจทาบทามทั้งคู่ก็เป็นได้

 

  1. แมท ภีรนีย์ – หมาก ปริญ

 

เรื่องนี้สาวกถึงขั้นตั้งไอจีคู่ให้เลยนะค่า ขนาดทั้งคู่ไม่เคยมีผลงานคู่ในละครเรื่องไหนเลย และหากเป็นไปได้ล่ะก็ แฟนคลับจะจิ้นกระจายแค่ไหนนะ หนำซ้ำกระทู้พันทิปก็ถล่มทลายเทใจให้ หมาก-แมท อีกทาง งานนี้ฝากตะโกนดังไปถึงผู้จัดให้อีกเสียงแล้วกันน้าา

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook