พระเอกใบหน้าเปื้อนเครา นานวันยิ่งมากด้วยเสน่ห์

8 มกราคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

พระเอกเก่าที่เราพูดถึงคนแรก คือหนุ่มหัวใจนักดนตรีในสายเลือดอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร หากจำกันได้ผลงานละครที่โด่งดังเป็นที่รู้จักในสมัยหนุ่มเครางามคนนี้วาดลวดลายไว้ นั่นคงจะหนีไม่พ้น ลูกผู้ชายหัวใจเพชร เงาปริศนา คุณแจ๋วกระเพราไก่ คุณชายไข่ดาว อีกทั้งเรื่องเคราหนุ่ม ฮิวโก้ ก็ไว้มาตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ แต่ยิ่งนานวันไปหนุ่มคนนี้กลับยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นทุกวี่วันจริงๆ ค่ะ

 

 

Advertisement

  1. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ไม่แปลกใจว่าทำไมต้องลิสก์รายชื่อของ หนุ่ม อนันดา ไว้ด้วย นักแสดงฝีมือธรรมชาติคนนี้แทบจะไม่มีครั้งไหนที่เขาจะไม่ไว้เครา (หากไม่จำเป็น) อีกทั้งอายุที่มากขึ้น แต่กลับทำให้ อนันดา โด่งดังขึ้นงานก็เยอะขึ้น แบบนี้เรียกว่า เป็นหนุ่มมีใบหน้าเปื้อนเคราจอมเสน่ห์คงจะเหมาะสมสำหรับเขาที่สุด

 

 

  1. บอย ปกรณ์

สำหรับพระเอกหน้าหนวดสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ขาดหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลยจริง หากไม่มีรายชื่อ บอย ก็คงไม่ตรงประเด็นแน่ๆ เข้าวงการมาหลายปีดีดัก ละครก็เก่ง ร้องเพลงก็ได้ เล่นตลกก็ขำ อีกสิ่งสำคัญเอกลักษณ์ประจำใบหน้าของหนุ่ม บอย มันบ่งบอกว่านั่นละคือเขาตัวจริงที่ครองแชมป์หนุ่มเกรียนเครางามมหาเสน่ห์ไว้ตลอดตั้งแต่เข้าวงการมาจนบัดนี้

 

 

Advertisement

 

  1. ตั๊ก นภัสกร

ผู้ชายอบอุ่นมั่นในรักเดียวคนนี้ ตั๊ก นภัสกร เขาคือหนุ่มที่ยิ่งตัวเลขยิ่งเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ ก็ไม่ทำให้ความหล่อและคุณภาพลดลงไปแต่อย่างใด ตรงกันข้ามผู้ชายคนนี้นานวันไปยิ่งมีคนตอกย้ำเรื่องรูปร่างหน้าตาที่เข้ม และสะกดใจคอละครไว้อยู่หมัด เรียกว่ายิ่งหนุ่ม ตั๊ก เข้มได้ถูกใจสาวๆ มากเท่าไหร่ งานเข้าเงินเข้าถูกทาบทามทั้งละครและพิธีกรนั่นล่ะจ้า

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook