5 แบรนด์น้ำหอมเสน่ห์ชวนหลงใหล กลิ่นหวานเย้ายวน

25 มกราคม 2018 | สาระความงาม

ความหอมกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ สำหรับผู้หญิงเราแล้ว ถ้าวันไหนแต่งตัวครบ แต่งหน้าเต็ม แต่ไม่ได้ฉีดน้ำหอม ดูเหมือนขาดอะไรไป พอได้ประพรมน้ำหอมเพียงไม่กี่หยด ความมั่นใจของเราก็มาพร้อมความหอมแล้วล่ะค่ะ วันนี้จะมาแนะนำน้ำหอมกลิ่นยั่วยวน 5 กลิ่น 5 ยี่ห้อ สำหรับไว้ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กัน…

 

1. YVES SAINT LAURENT Black Opium Floral Shock

ค้นหาความเป็นตัวเองด้วยกลิ่นซิกเนเจอร์ของน้ำหอมจาก YSL ลองสัมผัสกลิ่นเย้ายวนชวนอบอุ่นของกาแฟดำ ผสมผสานกลิ่นผลไม้ซิตรัส มีความเย็นๆ ที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาของไวท์มัสก์ค่ะ ทำให้คุณตื่นตะลึงด้วยการตัดกันระหว่างความอีโรติกเร่าร้อนกับความเย็นสุดเท่ ทั้งคู่รวมกันเป็นน้ำหอมที่สดชื่นจนยากจะห้ามใจ หล่อหลอมกลายเป็นแรงผลักดันแห่งเสน่ห์เย้ายวนทรงอานุภาพค่ะ

 

Advertisement

 

2. GUERLAIN Aqua Allegoria Bergamote Calabria

น้ำหอมสวยหรูของผู้หญิงมีระดับแบบ GUERLAIN อุดมไปด้วยกลิ่นเบอร์กามอทที่มอบความสดชื่น อบอวลไปด้วยกลิ่นของมิ้นต์ ผลไม้ และ ดอกไม้ป่า ให้ความปลอดโปร่งชื่นใจเป็นธรรมชาติมีชีวิตชีวาแก่คุณทุกครั้งเมื่อพรมลงบนผิวกาย ปรับสมดุลความหอมจรุงใจติดผิวกายได้อย่างยาวนานตลอดวันค่ะ

 

3. Lancôme Miracle Secret

สัญลักษณ์แห่งความมั่นใจฉบับใหม่ในแบบฉบับของผู้หญิงทันสมัย พร้อมที่จะสรรค์สร้างสาวยุคใหม่ให้สดใส ร่าเริงได้อย่างมีชีวิตชีวา ไร้ซึ่งความกังวลค่ะ ลองสัมผัสความหอมหวานและสดชื่นที่มาในรูปแบบของกลิ่นหอมที่ติดทนนาน Lancôme Miracle Secret จะเปลี่ยนคนรอบข้างให้ตกหลุมรักคุณไปตลอดกาล ด้วยกลิ่นหอมจรุงใจติดกายกำลังดี ไม่แรงและอ่อนเกินไป ทำให้คุณอบอวลชวนหลงใหล ทำให้รู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวันค่ะ

 

 

Advertisement

 

4. ISSEY MIYAKE L’Eau d’Issey Pure

สัมผัสน้ำหอมที่มีกลิ่นคล้ายหยาดน้ำค้างยามเช้า รู้สึกได้ถึงกลิ่นของสายน้ำบนผิวกายของหญิงสาวเย้ายวนชวนหลงใหล ทวีความสดชื่นยิ่งขึ้นด้วยการผสานผสมเข้ากับหัวน้ำหอมซิทรัส สัมผัสความฉ่ำชื่น ผสมผสานระรื่นอารมณ์ของกลิ่นส้มแมนดาริน จุดประกายพรายพร่างดั่งแสงสว่าง นำมาซึ่งจินตนาการถึงผิวกายใต้แสงแดดพรมละอองหยดน้ำกระเซ็นซัดผ่านผิวกาย ให้ความรู้สึกสดชื่นร่าเริงตลอดทั้งวัน

 

 

 

5. DOLCE & GABBANA Light Blue Eau Intense

ความหอมอบอวลอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างความสดชื่นกับเสน่ห์เย้ายวน ให้ความรู้สึกได้อยู่ท่ามกลางท้องทะเลสีน้ำเงินสดแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ชวนให้นึกถึงอารมณ์ของการดำดิ่งลงสู่ความอบอุ่นของห้วงน้ำ ทั้งหมดหล่อหลอมรวมร่วมกันจุดประกายปรารถนาสุดท้าทาย กลิ่นหอมชวนลุ่มหลงได้ผสมผสานความสดใสของกลิ่นเปรี้ยว สดชื่นจากมะนาว และรสหวานๆ ของแอปเปิ้ล แกรนนี่ สมิธ กลิ่นหอมล่าสุดที่จะตรึงใจได้อย่างเย้ายวนชวนถวิลหาค่ะ

 

เลือกกันได้หรือยังคะ สำหรับน้ำหอม 5 กลิ่น 5 ยี่ห้อ แต่ไม่ว่าคุณจะหยิบกลิ่นมาประพรมผิวกาย เชื่อแน่ว่าทุกกลิ่นที่เราคัดสรรมาให้ จะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวยในทุกๆ วัน และทุกๆ สถานการณ์ สร้างความประทับใจในทุกย่างก้าวสำหรับคนที่คุณรู้ใจในวันพิเศษของคุณค่ะ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook