แฟนๆ King of Masked Singer กรี๊ดลั่น เมื่อหน้ากากยูนิคอร์นกลายเป็น ไรอัน เรย์โนลด์

14 พฤษภาคม 2018 | สาระบันเทิง

King of Masked Singer เป็นหนึ่งในรายการร้องเพลงที่ดังมากๆ ในเกาหลี (คือรายการต้นฉบับของ The Mask Singer บ้านเรานั่นแหละ) ในตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2018 ได้มีผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่งขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับหน้ากากยูนิคอร์น สร้างความงุนงงกับผู้คนในรายงานว่าเขาคือใครกันแน่?

หน้ากากยูนิคอร์นนั้นโผล่ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับร้องเพลง Tomorrow จากภาพยนตร์เรื่อง Annie เมื่อปี 1982 (เก่ามาก) เมื่อร้องไปได้แค่ไม่กี่คำ หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ก็กล่าวชมผู้เข้าแข่งขันว่า “โอ้ สำเนียงภาษาอังกฤษเขาดีมากเลยนะเนี่ย” โดยที่ไม่รู้ว่าภายใต้หน้ากากไม่ใช่คนเกาหลีจริงๆ

Advertisement

ชมคลิปการร้องของหน้ากากยูนิคอร์นได้ที่นี่เลย

หลังจากร้องจบก็ได้เวลาถอดหน้ากากออก เพื่อคลายความสงสัยว่าพ่อหนุ่มเสียงเพราะคนนี้เป็นใครกันแน่?

복면가왕 역대급 복면가수 데드풀 '라이언 레이놀즈'

어머니.. 데드풀이 왜 거기서 나와???#복면가왕 역대급 복면가수 #라이언레이놀즈!#RyanReynolds surprisingly appears on #kingofmasksinger! What am I seeing :O

Posted by MBC on Sunday, May 13, 2018

ผ่ามมมมม!!! ใช่แล้ว เขาคือพ่อหนุ่มไรอัน เรย์โนลด์นั่นเอง

Advertisement

การถอดหน้ากากครั้งนี้ทำเอาสาวๆ และผู้ร่วมรายการทุกคนถึงกับกรี๊ดสลบกันเลย หลังจากถอดหน้ากากออก เขาก็ทักทายผู้ร่วมรายการว่า “หวัดดีทุกคน ผมเสียใจมากกับเพลงที่ร้องไป” เมื่อเหล่าพิธีกรถามเขาว่ารู้สึกตื่นเต้นไหม? เจ้าตัวเลยบอกว่า “แน่นอนครับ ผมสวมผ้าอ้อมผู้ใหญ่อยู่”

ไรอันเองบอกว่าเขาแทบไม่เคยร้องเพลงต่อหน้าคนเยอะๆ แบบนี้มาก่อน และนี่ถือเป็นเรื่องที่ชวนตื่นเต้นมาก “ขอบคุณทุกคนมากที่ให้ผมมาที่นี่ นี่มันช่างตื่นเต้นเหลือเกิน เป็นเกียรติสุดๆ สำหรับผม พวกคุณผลักดันผมให้ไปถึงขีดสุด และผมขอบคุณมากครับ”

หลังจากการแข่งขันจบลง เขาก็มานั่งบรรยายความรู้สึกหน้ากล้องว่า “มัน (หน้ากาก) ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มันไม่ได้ทำให้ผมร้องเพลงดีขึ้น ผมน่าจะอยู่ในรายชื่อ 5 อันดับ คนร้องเพลงห่วยที่สุดในจักรวาล”

Advertisement

เมื่อพูดถึงหน้ากากยูนิคอร์นที่เขาสวมตอนร้องเพลง เจ้าตัวก็บอกว่า “หน้ากากนี่มันใส่ง่ายกว่าหน้ากาก Deadpool แฮะ ลมโกรกดี ผมว่าผมจะเอากลับบ้านล่ะ”

เผื่อใครอยากฟัง Tomorrow เวอร์ชั่นต้นฉบับ เราแปะไว้ให้แล้ว

งานนี้น่าจะได้ใจแฟนๆ ชาวเกาหลีไอเยอะพอสมควร ยังไงถ้ารักถ้าชอบก็อย่าลืมไปดู Deadpool 2 กันด้วยนะจ๊ะ หลับอีก 2-3 ตื่นก็จะได้ดูแล้ว

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook