สัญญาณ แฟนหนุ่มคิดไม่ซื่อ มีเกิน 3 ข้อระวังตัวไว้เลย

16 กรกฎาคม 2018 | สาระความรู้ทั่วไป
  1. ชอบตั้งแอร์เพลนโหมดไว้อยู่เรื่อย

การปรับโทรศัพท์ให้อยู่ในโหมดการบินนั้น  มีข้อดีคือ แม้จะตัดสัญญาณมือถือไปแล้วก็ยังสามารถใช้งานได้ปกติ  แถมยังไม่มีสายโทรเข้า หรือข้อความเด้งให้เป็นที่ผิดสังเกต  ดังนั้น หากเห็นว่าอยู่ๆ แฟนของคุณก็เปิดโหมดการบินไว้ล่ะก็  รู้ใช่ไหมคะ ว่านั่นไม่ปกติ

Advertisement

  1. ติดโทรศัพท์มาก แม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำ

แน่นอนว่าถ้าผู้ชายของคุณแอบมีกิ๊ก  เขาต้องมีความระแวงว่าคุณจะไปรับสายหรืออ่านข้อความลับของเขาเข้า  และสิ่งที่จะทำให้เขามั่นใจได้มากที่สุดก็คือการเก็บโทรศัพท์ไว้กับตัวตลอดเวลา  แต่หารู้ไม่ว่า อาการแบบนี้แหละ ที่สาวๆ จับผิดได้ง่ายที่สุด

  1. มีเพื่อนผู้หญิงหน้าใหม่

หากคุณพบว่าแฟนหนุ่มของคุณมีเพื่อนผู้หญิงที่คุณไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน  และดูเหมือนจะสนิทสนมมากกว่าปกติแล้วล่ะก็  ระวังตัวไว้เลยค่ะ  เพราะร้อยทั้งร้อยผู้ชายก็ต้องบอกแฟนว่าเป็นเพื่อนธรรมดาทั้งนั้นแหละ

 

 

  1. ไม่ค่อยพาคุณไปเจอเพื่อนของเขา

พวกผู้ชายที่เป็นเพื่อนสนิทกันมักจะรู้ความลับของกันและกันอยู่เสมอ  ดังนั้น ผู้ชายตัวร้ายพวกนี้มักไม่ค่อยนำแฟนมาให้รู้จักกับเพื่อนของตัวเองหรอกค่ะ  จะเป็นเพราะอะไรไปได้ ถ้าไม่ใช่กลัวความลับแตก

Advertisement

 

 

  1. แบตโทรศัพท์หมดเร็ว

หากสังเกตว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์ของแฟนคุณมักจะหมดอยู่เรื่อย  นั่นอาจไม่ใช่สัญญาณของแบตเสื่อมเสมอไปนะคะ  เพราะเขาอาจกำลังคุยอยู่กับผู้หญิงอีกคนจนทำให้แบตหมดเร็วเป็นสองเท่าก็เป็นได้

  1. มักมีข้ออ้างในการยกเลิกนัดอยู่บ่อยๆ

แน่นอนว่าการสับรางบ่อยมักต้องเกิดเรื่องผิดพลาดบ้าง  หากแฟนของคุณมีเหตุให้ต้องยกเลิกนัดกับคุณแบบกะทันหันอยู่บ่อยครั้ง เป็นไปได้ว่าเขากำลังหาทางหนีจากสถานการณ์รถไฟชนกันอยู่ก็ได้ค่ะ

  1. อารมณ์เสียมากกว่าปกติเมื่อถูกจับผิด

รู้ไว้เลยนะคะ ว่าอาการอารมณ์เสียมากผิดปกติเมื่อถูกจับผิดของผู้ชาย มักเป็นเพียงอาการกลบเกลื่อนความผิดที่ซ่อนไว้  ประมาณว่าทำอารมณ์เสียข่มไว้ก่อนเพื่อหวังให้เราเลิกซักไซ้นั่นแหละค่ะ

 

Advertisement

  1. มีความนัวเนียน้อยลง

จากที่เคยกอดเคยหอมอยู่บ่อยๆ  หากเริ่มเปลี่ยนเป็นความเฉยเมย  เขาจะมีคนอื่นอยู่หรือไม่เราไม่รู้ค่ะ  แต่นั่นอาจเป็นการส่งสัญญาณบอกว่าเขากำลังรักคุณน้อยลง

  1. คุณไม่ค่อยรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

หนุ่มที่แอบนอกใจแฟนมักจะไม่ค่อยบอกแฟนหรอกค่ะว่าตัวเองทำอะไรอยู่ที่ไหน  ร้ายไปกว่านั้นมักจะโกหกเสียด้วยซ้ำ ว่าอยู่บ้าน ไม่ก็อยู่กับแม่  ซึ่งเป็นมุกที่เก่ามาก ใครเชื่อก็โง่เต็มทน

 

 

  1. มักพิมพ์ตอบข้อความช้ากว่าปกติ

แน่นอนว่าการพิมพ์ข้อความตอบผู้หญิงพร้อมกันถึงสองคน หรืออาจมากกว่านั้น ต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ  ไม่แปลกที่เขาจะตอบข้อความกลับมาช้ากว่าปกติ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook