สาวๆ นามสกุล The Face เผ็ดแซ่บในชุดว่ายน้ำ

22 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง

1.ข้าว The Face

ถ้าพูดถึงสาว The Face ที่มีหุ่นขยี้ใจและในแง่ของความเซ็กซี่ก็จะต้องมีสาวคนนี้ติดลิสต์แน่นอน สำหรับสาวข้าว The Face หรือ ข้าว จุฑารัตน์ ที่ยังคงความแซ่บได้แบบเสมอต้นเสมอปลาย เพราะไม่ว่าทริปไปเที่ยวทะเลที่ไหน ก็จะมีภาพเด็ดโพสต์ลงให้ได้ฮือฮาและใจเต้นไม่อยู่กับที่ตลอด กับหุ่นสุดแซ่บ สตรอง ในชุดเดรสซีทรูชวนซี้ด เห็นทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็นหน้าอกโดนใจ หรือจะบั้นท้ายสุดสะบึม ทำเอาใครได้เห็นเป็นต้องใจสั่นแน่ๆ

Advertisement

2.เจสซี่ The Face

ถึงแม้ว่าในรายการ The Face ซีซั่น 4 สาวเจสซี่ The Face หรือ เจสซี่ กิระนา จะโดนดีดออกไป แต่ด้วยความน่ารัก ความสวยสดใส ก็ยังทำให้ใครหลายๆ คนยังติดตามเธอ แถมยังงานเข้ารุม จองตัวคิวเธอแน่น พอได้มีโอกาสสาวเจสซี่ก็จัดกระเป๋าเก็บเสื้อผ้าไปพักผ่อนชาร์จพลังงานชิลๆ ริมทะเลกับแก๊งเพื่อนสาว ซึ่งสาวเจสซี่ก็ไม่ได้ทำให้เราผิดหวัง อวดหุ่นโชว์ผิวสวยแทนในชุดบิกินี่ในหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะน่ารักสดใสและลุคเซ็กซี่ก็กินขาด

 

3.ติช่า The Face

นางแบบสาวมั่นลุคอินเตอร์ ดีกรีแชมป์ The Face Thailand 2 อย่างสาว ติช่า กันติชา ผู้ที่มีความแซ่บและหุ่นสุดปัง บวกกับท่าทางและการพูดจาที่เป็นเสน่ห์ที่ไม่ว่าใครต้องหลงรักเธอ รวมถึงความเซ็กซี่ขยี้ใจทุกครั้งที่ได้เห็นเธอมาในชุดว่ายน้ำ เพราะถึงว่าสาวติช่าจะดูเป็นสาวตัวเล็ก เมื่อเทียบกับความสูงมาตรฐานนางแบบ แต่อินเนอร์ของความสวย เผ็ด เซ็กซี่มาเต็มเกินร้อยตลอด

Advertisement

4.น้ำหวาน The Face

เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่โดนจับตามองอีกหนึ่งคน สำหรับสาวน้ำหวาน The Face หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นเพิ่งเป็นเจ้าสาวแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปเมื่อต้นปี ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความฮอตของสาวคนนี้ลดลงเลย ด้วยหุ่นบาง เอวคอด บวกกับหน้าอกหน้าใจที่ได้รูป พอได้มาอยู่ในชุดว่ายน้ำก็มักได้รับความสนใจเสมอ ทำเอาหนุ่มๆ เสียดายกันเป็นแถว

5.เทีย The Face

อีกหนึ่งนางแบบลูกครึ่งไทยเชื้อสายจีน-แอฟริกาใต้ อย่างสาวเทีย The Face หรือเทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ก็เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดที่มาแรงตอนช่วงที่ประกวดซีซั่น 4 ด้วยบุคลิกที่มั่นใจ บวกกับความสามารถ ไหวพริบดี ก็ทำให้สาวเทียโดนจับตามองมากขึ้นตามมา และถึงแม้เธอจะไม่ใช่ผู้ชนะ แต่ด้วยความสวยเก๋ และความเซ็กซี่ เผ็ด แซ่บ ไม่เป็นสองรองใคร เมื่อได้อยู่ในชุดว่ายน้ำ บิกินี่ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจเต็นรัวๆ เหมือนกัน

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook