แก๊งคนดัง รวมพลังรีดไขมัน ปั้นเอวเอส

27 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง

1.มิ้นต์ ชาลิดา – ใหม่ ดาวิกา

มากันที่ มิ้นต์ ชาลิดา และเพื่อนซี้ ใหม่ ดาวิกา สวยคูณสองมากๆ สำหรับคู่เพื่อนรักนางเอก ที่ล่าสุดได้จับมือพากันไปออกกำลังกาย แหมได้ยินแบบนี้ไม่บอกก็รู้ค่ะว่า ต้องเซ็กซี่และแซ่บปากบวมแน่ๆ ก็ทั้งสองสาวเล่นใส่เสื้อโชว์สัดส่วนวนแซ่บกันขนาดนี้ ทั้งคู่มาด้วยสื้อผ้าสีดำ เรียกได้ว่าน่ารักทั้งมิตรภาพของเพื่อนซี้ และน่ารักทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่เลยล่ะค่ะ

Advertisement

2.หนิง ปณิตา – ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ต่อกันที่ ซุปตาร์สาวตัวแม่ อั้ม พัชราภา และเพื่อนดาราคนดังอีก 2 หน่อนั่นก็คือ หนิง ปณิตา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ได้รวมตัวกันมาออกกำลังกาย ด้วยแฟชั่นสวยๆ ค่ะ ตามมาส่องแฟชั่นตัวแม่กันดีกว่าค่ะ เริ่มกันที่สาวอั้มมาในชุดเสื้อกล้ามซีทรูแหวกอก ด้านหนิงปณิตาก็ไม่น้อยหน้าจัดชุดเอวลอย ขณะที่ฝนทิพย์ แอบเซ็กซี่ที่กางเกงมีความซีทรู ทั้งหมดนี่เรียกได้ว่าแข่งกันโชว์เอวเอสกันใหญ่ ไม่มีใครยอมใครกันเลยค่ะ

Advertisement

3.เกรซ กาญจน์เกล้า – ขวัญ อุษามณี

มากันที่ดาราเพื่อนซี้อีกคู่ เกรซ กาญจน์เกล้า และ ขวัญ อุษามณี ดาราระดับแม่เหล็กของช่อง 7 ที่เรียกว่างานชุกด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่สองสาวเวลาว่างตรงกัน ก็จะต้องควงคู่กันไปออกกำลังกันเป็นประจำค่ะ ส่วนแฟชั่นของสองสาวก็เป็นอะไรที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ก็แอบเซ็กซี่ตามสไตล์คนที่ดีจะโชว์แหละค่ะ พอเพียงรูปร่างที่ผอมเพรียว ผิวขาวเนียน แบบนี้ก็ชนะใจหนุ่มๆ แถวนั้นกันหมดแล้วค่ะ

Advertisement

4.เบลล่า ราณี – พรีม รณิดา

ต่อกันที่ 2 ดาราสาวสุดซี้ปึ้ก เบลล่า ราณี กับ พรีม รณิดา คู่นี้สวยแอนด์หวาน แบบกินกันไม่ลงจริงๆ แถมยังมีความ ชอบเหมือนๆ กันอีกก็คือเข้าฟิตเนสออกกำลัง รีดไขมัน กระชับทรวดทรงค่ะ และเมื่อสองสาวมาเจอกันต้องไม่ยอมกันเรื่องแฟชั่นแน่ๆ จะว่าไปเรื่องแฟชั่นของสองสาวนี้ไม่ต้องห่วงเพราะเป็นดาราระดับนางเอกขนาดนี้แต่งตัวอย่างไรก็ดูดีไปหมด ว่าแล้วก็ขอโพสต์ท่าประชันกันจะจะไปเลยว่าเสื้อใครจะสั้นไปกว่ากัน ถึงจะจัดว่าเด็ดค่ะ

Advertisement

5.แอน ทองประสม – จุ๋ย วรัทยา

และปิดท้ายด้วยคู่ซี้ดาราผู้จัดละคร แอน ทองประสม กับว่าที่เจ้าสาว จุ๋ย วรัทยา ที่หลังๆ เราจะเห็นได้จาก IG ว่าทั้งคู่ได้นัดแนะกันไปออกกำลังอยู่เสมอ ช่วยกันดูแลรูปร่างกันขนาดนี้ มิน่าสัดส่วนของทั้งคู่ถึงดีวันดีคืนค่ะ รวมไปถึงแฟชั่นการออกกำลังของทั้งคู่ก็สดใสน่ารักไปด้วย และแน่นอนค่ะเป็นดาราระดับนางเอกก็ต้องหวงเนื้อหวงตัวกันหน่อย อาจจะดูเรียบร้อยไปบ้างแต่ความแซ่บรับรองว่าไม่มีลดลงค่ะ สวยแล้วยังสนุกและสุขภาพดีสุดๆ ไปเลยค่ะ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook