คู่รัก พัฒนาจากแฟนคลับ ได้แต่งงานเป็นแฟนครับ

28 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. เวย์ – นานา

กว่าจะเป็นคู่ชีวิตจริงอย่างทุกวันนี้ได้ ตอนนั้น นานา ไรบีนา ยอมรับว่าปลื้ม หนุ่มเวย์ ไทเทเนี่ยม มว๊ากก เป็นแฟนเพลงตัวจริงเรียกว่าร้องได้ทุกเพลงของ วง ไทเทเนี่ยม จนกระทั่งครั้งหนึ่งขณะอยู่หลังเวทีในงานประกาศรางวัลกับดีเจรุ่นพี่คนหนึ่ง สาวนานา ก็มีโอกาสได้เจอฝ่ายชาย เลยฟินหนักมากเดินไปเล่าให้ดีเจรุ่นพี่ฟังว่า “พี่…เมื่อกี้หนูเจอเวย์ หล่อมาก ตัวหอมมาก” ในขณะชื่นชม หนุ่มเวย์ อย่างออกรสออกชาติอยู่นั้น อีกฝ่ายได้ยินทุกอย่างที่ สาวนานา พูดก็เพราะยืนอยู่แค่ข้างหลังนี่เองค่า ต่อมาก็ได้มีโอกาสติดต่อกันอีก เพราะ หนุ่มเวย์ ให้ผู้จัดส่วนตัวไปขอเบอร์ของ สาวนานา แหม.. บังเอิญอะไรเบอร์นั้นพรหมลิขิตหรือเปล่าน้าา

Advertisement

  1. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ – เบลล์

ต่อกันที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ทุกวันนี้มีภรรยาสุดสวยและลูกก็น่ารักน่าชังไปแล้ว ส่วนเรื่องแรกพบด้านภรรยาสาว เบลล์ ยุภาพร นั้นเคยเล่าว่าติดตามผลงานของฝ่ายชายอยู่แล้วก่อนหน้าที่จะได้คุยกันจริงๆ แล้ว คือหลังจากดูหนังที่ฝ่ายชายเล่น ก็มีโอกาสได้เจอตัวจริงจึงเข้าไปขอถ่ายรูป แต่คนที่เป็นฝ่ายจีบก่อนก็คือ หนุ่มกอล์ฟ ซึ่งได้ขอเบอร์ของ สาวเบลล์ เอาไว้ตั้งแต่ครั้งนั้น จากนั้นจึงนำมาซึ่งสถานะหวานใจ แต่ก็มีอุปสรรคไม่น้อยเลย สุดท้ายผ่านพ้นมาได้เพราะฝ่ายหญิงอดทนและรัก ก็กว่าจะได้เจอกับคนที่รักกันจริงๆ แม้ในวันที่ฝ่ายชายไม่เหลืออะไรไม่ใช่จะหาได้ง่ายเลยนะคะ

  1. เจมส์ – ครูก้อย

สำหรับคู่ เจมส์ เรืองศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงแท้จริงแล้วเป็นแฟนคลับของ หนุ่มเจมส์ มาก่อนหน้านั้นแล้ว ซึ่งครั้งแรกทั้งคู่เจอกันที่ล็อบบี้โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ครูก้อย เข้ามาขอถ่ายรูปด้วยฐานะแฟนคลับคนหนึ่งไม่มีคิดเกินเลย กระทั่ง หนุ่มเจมส์ รู้สึกถูกตาต้องใจ แกล้งขอไลน์อ้างว่าเพื่อจะขอรูปที่อยู่ในเครื่อง หลังจากนั้นพยายามไลน์ไปแต่สาวแฟนคลับไม่อ่านไม่ตอบตนเลยร่วม 2 เดือน ซึ่งที่ไม่ตอบเพราะกลัวเรื่องที่ได้ยินสรรพคุณความเจ้าชู้ กระทั่ง หนุ่มเจมส์ ถามแบบตรงๆ ว่ามีแฟนรึยัง ซึ่งครูก้อยก็ตอบไปว่าโสด พอได้เริ่มยอมคุยกันจริงจัง จึงได้รู้ว่ามีสไตล์ค่อนข้างคล้ายกัน ดูใจไม่นานนักจนกระทั่งเข้าสู่ประตูวิวาห์รักจนได้

Advertisement

  1. ทอม รูม39 – ฟิล์ม

ต้องบอกไว้ก่อนว่านี่ไม่ใช่โลกของซีรี่ส์แต่เป็นโลกความจริงของคู่หวานลงตัว และนี่คือจุดเริ่มต้นของหน้ากากทุเรียน ทอม รูม39 กับภรรยาสาว ฟิล์ม วณิชยา เกิดจากการที่ สาวฟิล์ม เป็นแฟนคลับของวง Room39 ตัวจริงเสียงจริงถึงขนาดขับรถตามไปฟังเพลงตามเชียร์ วงRoom39 เกือบทั่วทุกจังหวัด ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มทอม ก็เริ่มสปาร์ครัก ขอขยับไปจีบสาวแฟนคลับจนมีโอกาสคบหาดูใจสถานะแฟน กระทั่งเข้าอกเข้าใจกันจนเลื่อนขั้นไปถึงการแต่งงานเมื่อปี พ. ศ. 2559 ค่าา

  1. บุ๋ม – เอก

ปิดท้ายที่ความรักต่างวัยแต่ไลฟ์สไตล์ลงตัวของ บุ๋ม ปนัดดา และสามีเทรนเนอร์สุดล่ำ เอก เอกริน จุดเริ่มต้นเกิดขึ้นเพราะ เอก นั้นเป็นแฟนคลับและได้ติดตาม instagram ของสาวบุ๋ม ปนัดดา อยู่แล้ว พออยู่มาวันหนึ่งฝ่ายชายได้เห็น สาวบุ๋ม โพสต์ข้อความและภาพหนึ่งผ่านไอจีตัดพ้อว่า “ไม่มีแท็กซี่รับ” ปรากฏว่าเจ้าตัว รีบคอมเมนต์บอกสาวบุ๋ม เพียงสั้นๆ ว่า “รอแป๊บครับ สตาร์ทรถก่อน” และก็ไม่ได้พูดเล่นมาจริงๆ ค่า หลังจากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์รัก จนถึงขั้นเลื่อนจากสถานะแฟนคลับเป็นคู่สมรสในชีวิตจริงจ้าา

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook