ดาราหายหน้าไปนาน จนคนนึกว่าลาวงการไปซะแล้ว

29 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง

1.จอย ศิริลักษณ์

เรียกว่าเป็นนางเอกละครในตำนานที่หลายคนคิดถึงอยากให้หวนคืนจอมากที่สุดคนหนึ่ง สำหรับจอย ศิริลักษณ์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวเดินสายทำประโยชน์เพื่อสังคม ล่าสุดก็ไปช่วยเหตุการณ์ถ้ำหลวง ส่วนเรื่องงานละครคงต้องรอกันหน่อย

Advertisement

2.ติ๊ก กัญญารัตน์

ถึงจะหายจากหน้าจอในส่วนของการแสดงไปนานหลายปี แต่เรื่องของรายการท่องเที่ยว ติ๊ก กัญญารัตน์ คิวแน่นมากๆ แฟนๆ ที่คิดถึงลองเปลี่ยนมาดูบทบาทใหม่ของเธอในฐานะพิธีกรก็เพลิดเพลินไม่หยอกนะคะ

3.สมาร์ท กฤษดา

พระเอกหนุ่มสมาร์ท ที่ตอนนี้เราอาจไม่ค่อยเจอะเจอเขาหน้าจอละครช่องน้อยสี เพราะตอนนี้เจ้าตัวไปเล่นละครให้กับช่อง 8 ซึ่งกำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ซึ่งเจ้าตัวบอกเหตุผลว่าตนเองเป็นนักแสดงอิสระนานแล้ว แต่อาจเห็นแสดงที่ช่องสามมากหน่อย และยังได้บทเดิมๆ จึงอยากเปลี่ยนบทบาทดูบ้าง

Advertisement

4.กิ๊ก สุวัจนี

นางร้ายในตำนานอย่างกิ๊ก สุวัจนี ก็เป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่แฟนๆ คิดถึง เรียกว่าบทบาทของเธอเป็นที่จดจำจนยากที่จะหาใครมาแทนที่ แต่ตอนนี้คงต้องรอกันไปก่อน เพราะตอนนี้เธอขอทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกทั้ง 3 คนนั่นเอง

5.บี มาติกา

บี มาติกา ก็เป็นอีกคนที่ตอนนี้หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ แต่ไม่เคยหายไปจากอินสตาแกรม เพราะเจ้าตัวอัปเดตตัวเองอยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวและยังหันไปทำธุรกิจส่วนตัวจึงไม่มีเวลามาทุ่มเทให้กับงานละครแบบเมื่อก่อนนั่นเองจ้า

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook