ดารารับปริญญาทั้งที มีหวานใจมาเทคแคร์

29 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง

1.คิมเบอร์ลี่ – หมาก ปริญ

เริ่มกันที่คู่ที่ 1 ดาราสาวคนสวย คิมเบอร์ลี่ ที่เพิ่งรับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เอกการแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ จาก วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) มหาวิทยาลัยสยามไป มีหรือที่แฟนหนุ่มอย่าง หมาก ปริญ จะไม่ไปร่วมงาน งานนี้หนุ่มหมากได้แวะซื้อดอกไม้ช่อใหญ่ยักษ์ไปให้สาวคิมด้วย พร้อมข้อ ความซึ้งๆ ว่า ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของน้อง โอ้โห หวานน้ำตาลขึ้นตาแล้วค่ะ

 

2.น้ำตาล พิจักขณา – ไผ่ พาทิศ

มาต่อกันที่คู่ที่ 2 น้ำตาล พิจักขณา ดาราสาวคนสวย ที่เพิ่งรับปริญญาไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เช่นกัน โดยสาวน้ำตาลได้จบปริญญาตรี วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดีทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งงานนี้จะขาดแฟนหนุ่ม ไผ่ พาทิศ คนสำคัญไม่ได้เลยค่ะ หนุ่มไผ่ได้หอบเอาดอกทานตะวันช่อโตมาเซอร์ไพรส์ด้วย ที่บอกว่าเซอร์ไพรส์ก็เพราะทางหนุ่มไผ่ได้บอกแฟนสาวว่าคงจะมาร่วมงานด้วยไม่ได้ แต่ในที่สุดหนุ่มไผ่ก็มาเซอร์ไพรส์พร้อมให้ช่อดอกไม้ได้ทัน

Advertisement

3.ต่อ ธนภพ – มีน แขนภา

ต่อกันที่คู่ที่ 3 ต่อ ธนภพ ดาราหนุ่มวัยรุ่น ที่ เมื่อปี 2560 ก็ได้หอบดอกไม้ช่อโตไปแสดงความยินดีกับแฟนสาวนอกวงการ มีน แขนภา ที่จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ แถมแฟนหนุ่มดีเด่นอย่างหนุ่มต่อยังได้โพสต์รูปน่ารักๆ พร้อมแคปชั่นเก๋ เท่ ซึ้งว่า “So Proud of You” โอ้โห หล่อ นิสัยดี เทคแคร์แฟนได้ น่าอิจฉาสาวมีนซะเหลือเกิน หายากสำหรับวัยรุ่นที่รักจริง และยาวนานมาร่วม 8 ปี แบบนี้ถือว่าเป็นคู่รักตัวอย่างเลยก็ว่าได้

4.เอสเธอร์ – เคน ภูภูมิ

ต่อกันที่คู่ที่ 4 หนุ่มเคน ภูภูมิ ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับดาราสาว เอสเธอร์ ที่ทางฝ่ายสาวได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อปี 2559 ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่ก็เพิ่งเปิดตัวว่าคบหากันไม่นาน เลยต้องเร่งทำคะแนนโดยการหอบดอกไม้ช่อโตมาแสดงความยินดีกับฝ่ายสาว งานนี้เราเลยได้เห็นทั้งคู่ยิ้มกว้างมีความสุข เล่นเอาเหล่าแฟนคลับอดที่จะแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไม่ได้

Advertisement

5.มะปราง อลิสา – โอบ นิธิ

มาถึงคู่ที่ 5 คู่นี้พิเศษตรงที่ ทั้งฝ่ายชาย โอบ นิธิ และฝ่ายสาว มะปราง อลิสา ดาราวัยรุ่นชื่อดังนั้นได้รับปริญญาพร้อม งานนี้เลยมีโมเม้นต์ใส่ชุดครุยถ่ายรูปคู่กัน และแลกกันแสดงความยินดีไปซะเลย โดยหนุ่มโอบจบปริญญาตรีจาก คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสาวมะปรางรับปริญญาตรีจากคณะคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ภาคภาษาอังกฤษ) ช่างน่าภาคภูมิใจมากๆ

6.เบลล่า ราณี – เวียร์ ศุกลวัฒน์

แถมด้วยคู่รักแห่งปี เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกเบอร์ 1 ช่อง 7 ที่ได้หอบช่ออกไม้ฝ่าคนนับพันไปร่วมแสดงความยินดีกับ เบลล่า ราณี ดาราสาวคนดังของช่อง 3 เมื่อปี 2559 สาวเบลล่าจบปริญญาโท คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาบริหารสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่กล้าเปิดเผยความสัมพันธ์มากนัก แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็เริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ จนอยากจะยกฉายาคู่รักแห่งปีให้จริงๆ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook