หนุ่มคนดังทำใจ หลายคนยังเชื่อ ‘ชอบผู้ชายด้วยกัน’

31 กรกฎาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. โอ-อนุชิต

เริ่มต้นกันด้วยหนุ่มนักแสดงเจ้าบทบาท เล่นกี่บทปังทุกบท บางครั้งถึงขั้นทำเอาคนเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ โดยเฉพาะบทชายรักชาย เพราะนอกจากจะแสดงดีแล้ว ในชีวิตจริงของเจ้าตัวก็ยังไม่มีใคร ไม่ค่อยมีข่าวกับผู้หญิง แถมยังเคยยอมรับว่าเคยมีผู้ชายมาจีบบ้างเหมือนกัน ทำให้หลายคนยิ่งปักใจเชื่อ ทุกวันนี้หนุ่มโอเลยชักปลงแล้วค่ะ

Advertisement

  1. อาร์ต-พศุตม์

หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกคนที่ถูกซุบซิบว่าเป็นเหมือนกันค่ะ แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยคบกับดาราสาวร่วมค่ายก็ตาม เพราะหลังจากนั้นฮีแกก็ไม่ค่อยจะมีข่าวซุบซิบกับผู้หญิงคนไหนสักเท่าไร แถมยังเคยมีสาวประเภทสองออกมาแฉความสัมพันธ์ ซึ่งหนุ่มอาร์ตก็ออกมาปฏิเสธสยบข่าวไป แต่ก็ไม่วายถูกเม้าท์อีกรอบ หลังจากนั้นเจ้าตัวดันไปออกรายการ ‘Take Guy Out’ คนเลยยิ่งลือกันว่า ‘เป็น’ โดยหนุ่มอาร์ตแก้ตัวว่า “ไม่ได้เป็น แค่ไปร่วมสนุกสร้างสีสันเฉยๆ เอง”

Advertisement

  1. ไอซ์-ศรัณยู

หนุ่มนักร้องเสียงดีคนนี้ อยู่วงการมานับ 10 ปี ไม่ยักจะมีข่าวกับสาวๆ คนไหนบ้างเลย แต่ดั๊นไปมีข่าวว่าเป็นเกย์ แถมมีรูปหลุดถ่ายคู่กับผู้ชายอย่างสนิทสนม เท่านั้นยังไม่พอ ยังเคยมีเคยว่าพระเอกหนุ่มช่องเอ็กแซ็กท์คนหนึ่งไปทะเลาะหึงหวงหนุ่มไอซ์ถึงหน้าผับ! ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมบอกว่าไม่ได้สนิทกันเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะสยบข่าวเป็นเกย์ของหนุ่มไอซ์ไม่ได้ เพราะต่อมาก็ยังมีออกมาเป็นระลอกๆ จนหนุ่มไอซ์ขอเซย์บาย เลิกอธิบาย จะคิดยังไงก็เชิญจ้า

Advertisement

  1. สกาย-วงศ์รวี

เป็นอีกคนที่ถูกเข้าใจว่าเป็นเกย์เช่นกัน ไม่ใช่เพราะท่าทางหรือหน้าตาหรอกนะคะ แต่เป็นเพราะ ‘ความโสด’ เอ้า! เดี๋ยวนี้ไม่มีแฟนก็ถูกหาว่าเป็นเกย์กันแล้วหรอ!? แต่งานนี้บอกเลยว่าทำอะไรน้องเขาไม่ได้ค่ะ เพราะเจ้าตัวตอบอย่างชิลๆว่า “เราก็เป็นตัวเราแบบนี้ เป็นผู้ชายแบบนี้ครับ” แถมยังบอกอีกว่า “ไม่ได้รู้สึกอยากเร่งรัดมีแฟนอะไร ปล่อยให้เป็นเรื่องของโชคชะตาดีกว่า ถ้าเข้ามาก็เข้ามา เพราะผมไม่พยายามที่จะเข้าไปหามันอ่าครับ”

Advertisement

  1. เจมส์-จิรายุ

มาถึงคนสุดท้ายของเรา พระเอกหนุ่มหน้าหวานคนนี้ก็ตกเป็นเหยื่อของแม่งเม้าท์ด้วยค่ะคุณ ถึงแม้ว่าจะเคยมีสาวน้อยคนหนึ่งออกมาบอกว่าเคยคบกันก็เถอะ แต่ด้วยหน้าตาที่หวานและท่าทางที่ดูสุภาพเสียเหลือเกิน พอยิ่งเจ้าตัวไม่ค่อยเผยสถานะหัวใจ และมีข่าวกับผู้หญิงน้อย ทำให้ถูกปักใจเชื่อไปแล้วว่าเป็น ถึงขนาดที่ว่าล่าสุด เจ้าตัวออกมาบอกว่ามีคนคุยเป็นสาวนอกวงการแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผย ยั้งงง…มีคนหาว่าสร้างเรื่องกลบข่าวเกย์ซะงั้นน่ะ!

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook