“ว่าที่เจ้าสาวฮอตระดับ 10” เผ็ดจนพริกยังอาย

16 สิงหาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. จุ๋ย วรัทยา

เริ่มต้นกันด้วยนางเอกสาว ผู้คว้าหัวใจดีเจพุฒมาไว้ได้ ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่คนเซ็กซี่สายแซ่บ แต่หุ่นและหน้าตาก็เป๊ะปังอยู่ตลอด ยิ่งใกล้วันแต่งงานด้วยแล้วยิ่งดูแลตัวเอง ใครที่ติดตามอินสตาแกรมก็จะเห็นเจ้าตัวไปออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ เพราะหุ่นที่ดีไม่ได้เป๊ะปังได้ในเดือนสองเดือนนะคะ เราต้องดูแลและรักษาให้อยู่ในสภาพเดิมตลอด นอกจากนี้สาวจุ้ยยังเป็นอีกคนที่ใส่ใจการทานเป็นนิสัยอยู่แล้วด้วย

  1. เมทัล สุขขาว

แฟนสาวของ ‘หนุ่มโดม ปกรลัม’ ที่ตอนประกาศคบกันแรกๆ หลายคนฟันธงเลยว่า ‘ไม่น่าจะไปรอด’ เพราะมีอายุห่างกันถึง 11 ปี แต่งานนี้ทั้งคู่ไม่แคร์นะจ๊ะ จับมือฟันฝ่าอุปสรรคพิสูจน์รักแท้นานหลายปี จนล่าสุดประกาศแต่งงานกันไปเมื่อต้นเดือนกุมภาฯเรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดการจริงในช่วงปีหน้า เพราะทั้งคู่อยากเตรียมการให้สมบูรณ์แบบที่สุด งานนี้สาวเมทัลเลยฟิตร่างกายรอเต็มที่

 

  1. เนย เนโกะจั๊มพ์

โอ้โห สำหรับสาวคนนี้คงไม่ต้องพูดถึงความแซ่บ เพราะหลังจากที่เริ่มโต เธอก็ฉีกภาพสาวน่ารักคิขุสมัยเป็นนักร้องดูโอ้กับคู่แฝดกลายเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่ มัดใจแฟนหนุ่มอย่าง ‘ฤทธิ์ กาไชย’ ไว้ได้อยู่หมัด โดยล่าสุดประกาศเข้าประตูวิวาห์กันแล้วเรียบร้อย แม้ว่าที่ผ่านมา แม่ทางฝ่ายชายจะออกอาการไม่ปลื้มเท่าไร เหตุเพราะภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ของเธอ แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนจะราบรื่นแล้ว

  1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

บอกเลยว่าตอนประกาศข่าวแต่งงาน ทั้งแฟนคลับและคนที่รู้จักต่างยินดีกับสาวคนนี้ เพราะที่ผ่านมาเธอเจอมรสุมเรื่องความรักมาเยอะเหลือเกิน โดยล่าสุดเจ้าตัวได้แย้มให้โซเชียลดูการ์ดแต่งงานสุดครีเอท นำตราประจำตระกูลฝ่ายชายมาประดับด้วยแล้ว นอกจากนี้ยังขยันโพสต์ภาพถ่ายคู่กับ ‘หนุ่มมิกกี้ The Face’ แฟนหนุ่มอยู่บ่อยๆ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าหุ่นเจนี่แซ่บมากค่า หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องอิจฉาหนุ่มมิคแน่ๆ

 

  1. ไทร ปนัสยา

ว่าที่เจ้าสาวของแอมมี่ The Bottom Blue ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้านัก แต่ถ้าใครอยู่ในวงการนางแบบหรือติดตามเรื่องแฟชั่นจะต้องเคยเห็นเธอผ่านทามไลน์บ้างค่ะ เพราะเธอเป็นทั้งนางแบบและบิวตี้บล็อกเกอร์ที่สวยแซ่บและเผ็ชมากค่า ทั้งหน้าตาสวยเก๋เป็นเอกลักษณ์ หุ่นฟิตเป๊ะปังมีกล้ามท้อง ทรวดทรงองเอวได้สัดส่วน เห็นแล้วหนุ่มๆ ต้องใจละลาย สาวๆ ยังต้องชื่นชมปนอิจฉาเล็กๆ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook