ไฮโซสาวตัว พ. ดีกรีดีไซน์เนอร์ เจ้าของแบรนด์เสื้อ

18 สิงหาคม 2018 | สาระวาไรตี้

1.แพร วทานิกา

มาแรงตั้งแต่งานบางกอกแฟชั่นวีคแล้ว สำหรับ แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่จัดโชว์ด้วยการจูบปากกับเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ จนโลกโซเชียลระอุ ล่าสุดเธอก็มีรายการทางช่องยูทูบอย่าง THIS IS ME VATANIKA ที่ตีแผ่ชีวิต ไลฟ์สไตล์และมุมมองแบบแซ่บๆ ของดีไซเนอร์สาวคนนี้ เรียกว่าออนแอร์ไปไม่เท่าไหร่กระแสแรงมาก ทั้งถูกวิจารณ์ ทั้งคำชมปะปนกันไป ใครอยากรู้ว่ารายการจะเผ็ดร้อนแค่ไหนต้องลองไปชมกันดูนะจ๊ะ

2.พลอย ชวพร

แฟชั่นตัวแม่ในวงการถึงจะไม่ใช่ดาราแต่ก็ดังเทียบเท่า เพราะเธอเป็นเพื่อนซี้ของสาวชมพู่ และสาวพลอย เฌอมาลย์ สำหรับ พลอย ชวพร โด่งดังมากกับการแต่งตัวแบบไม่แคร์สายตาใครจะมอง เรียกว่ามีความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองสูงม้าก ใครที่ชอบสไตล์ของเธอ ก็ตรงไปช็อปที่ แบรนด์ “psmaterial” ของเจ้าตัวได้เลย

3.แพง ขวัญข้าว

สำหรับแบรนด์ขวัญข้าว ของไฮโซสาวแพง ขวัญข้าว หลายคนคงคุ้นหูกันดี เพราะอยู่มานานในวงการแฟชั่นบ้านเราพอสมควร ซึ่งเจ้าตัวก็เคยเปิดเผยว่าใครที่อยากทำแบรนด์ให้อยู่นานๆ เหมือนเธอต้องยึด 5 ข้อด้วยกัน คือ ใจรัก, ซื่อสัตย์, ต้องสู้, ศรัทธา และเป็นตัวของตัวเอง ไม่ก็อบปี้ใคร ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่รีบจดไว้เลยนะจ๊ะ

4.แพร พิมพิศา

พี่คนโตของ 3 พี่น้องจากตระกูลจิราธิวัฒ์ ทายาทเซ็นทรัลอย่างสาว แพร พิมพิศา ก็เป็นสายแฟชั่น แม้จะเรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่ด้วยใจรักด้านนี้ เจ้าตัวก็ได้ริเริ่มก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอาง “Boyfriend” และชุดออกกำลังกาย “Girlsnation” ใครที่ชอบสไตล์แบบสาวแพร ก็เข้าไปซื้อหาจับจองกันได้ตามช่องทางที่เจ้าตัวลงไว้ได้เลย

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook