5 สาว—โสดนานเกินกว่า 10 ปี มีใครให้นานกว่านี้มั้ย?

20 สิงหาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ

ประเดิมคนโสดมาเป็น 10 ปี ด้วย สาวจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่เชื่อว่าทุกคนคงรู้ว่า สาวจั่น ช้ำรักวิวาห์ล่มกับหนุ่มคนไหนมา ซึ่งตอนนี้ฝ่าย ชาคริต แย้มนาม ก็แต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ทางด้าน สาวจั่น ยังค้างสต็อก แต่ที่โสดมานานนี้ไม่ใช่ไม่มีใครเข้ามานะจ๊ะ แต่สาวจั่นบอกเลยว่าโสดเพราะเลือกเยอะ จนกระทั่งตอนนี้ก็ยังขอเลือกต่อไปก่อน ไม่รีบนะจ๊ะ

 

 

 

 

  1. เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เป็นดีว่าสายสตรองที่โสดมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม แถมเจ้าตัวก็บอกเลยว่าโสดอย่างมีความสุข โสดอย่างมีคุณภาพ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยช้ำรักจากผู้ชายมาถึง 4 คน แถมยังรุนแรงถึงขั้นเคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่โชคดีที่เพื่อนๆ มาช่วยไว้ทัน ณ ตอนนี้เลยอยากครองตัวเป็นโสดสบายใจกว่า

 

 

 

 

  1. คริสติน่า อากีล่าร์

อยู่ในวงการเพลงมากว่า 29 ปี และจะสังเกตได้ว่า ติ๊นา-คริสติน่า แทบจะไม่มีข่าวฉาวเลย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นโสดมานานกว่า 10 ปี และตอนนี้ก็ไม่มีที่ท่าว่าจะตามหาด้วย เพราะเป็นคนชอบอยู่บ้าน อยู่กับครอบครัว และหลานๆ ไม่ค่อยออกไปสังสรรค์กับใคร โอ้ยยยอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนว่างั้น โสดแต่มีความสุขก็โสดดีกว่าเนอะ

 

 

 

 

  1. ครูอ้วน-มณีนุช

เพราะเคยเป็นหม้ายขันหมากตั้งแต่อายุ 26 จึงทำให้ ครูอ้วน-มณีนุช เข็ดกับความรักขอครองตัวเป็นโสดสวยๆ มาอย่างยาวนาน แม้จะมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ ครูอ้วน ก็ไม่อยากจริงจังกับความรักแล้ว แถมตอนนี้ก็ภูมิใจมากที่อายุ 57 แล้ว แต่ก็ยังมีความสุขกับความโสด

 

 

 

 

  1. แหม่ม-จินตหรา

ดาวค้างฟ้าของวงการบันเทิง แหม่ม-จินตหรา ก็ไม่ธรรมดาเพราะเจ้าตัวยอมรับเลยว่าตอนนี้โสดมาแล้วว่า 15 ปี ก่อนหน้านี้เคยคบกับ หนุ่ม-สันติสุข ถึง 8 ปี แต่ก็เลิกกันไปเพราะนิสัยที่ไม่เหมือนกัน และหลังจากนั้นก็คบกับหนุ่มนอกวงการอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็เลิกกันไป แต่นั้นก็ผ่านมาแล้วถึง 15 ปี ซึ่งตอนนี้ พี่แหม่ม 53 แล้ว ขอใช้เวลาโสดอยู่กับหลานๆ และครอบครัวจร้า

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook