ส่อง 4 ความหวานคู่รักคนดัง หลังผ่านมรสุมมือที่ 3

20 สิงหาคม 2018 | สาระบันเทิง

1.ธัญญ่า ธัญญาเรศ – เป๊ก สัณชัย

คู่แรก ยกให้กับเคสของดาราสาวธัญญ่า กับสามี เป๊ก สัณชัย ที่เมื่อหลายปีก่อนเป็นข่าวโด่งดังกรณีมีดาราสาวนัยน์ตาแขก ซึ่งเป็นดารารุ่นน้องได้มากิ๊กกั๊กกับหนุ่มเป๊ก งานนี้สาวธัญญ่ามีหลักฐานเด็ดมัดตัวจนฝ่ายดาราสาวรุ่นน้องดิ้นไม่หลุดจนต้องต้องขอลี้ภัยไปไกลถึงบอลลีวู้ด พร้อมกับที่มีข่าวว่าสาวธัญญ่าเอ่ยปากขอหย่าแต่ทางหนุ่มเป๊กไม่ยอม ทั้งคู่ใช้เวลาปรับตัวจนตอนนี้ครอบครัวกลับมาสดใสอีกครั้ง เพราะหนุ่มเป๊กกลับเนื้อกลับตัวมาเป็นสามีที่ดีและพ่อของลูกที่ดีแล้วล่ะค่ะ ล่าสุดทางสามี เป๊ก สัณชัย ได้อัปรูปคู่กับสาวธัญญ่าลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังทั้งคู่นั่งเครื่องบินไปรับลูกสาว น้องลียา ที่ไปลงเรียนซัมเมอร์ไกลถึงต่างประเทศ พร้อมกับพิมพ์แคปชั่นว่า “สักรูปนึง นานๆ ที”

 

2.หนิง ปณิตา – จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ

ต่อกันที่เคสของดาราสาวหนิง ปณิตา กับสามีจิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่เคยมีข่าวใหญ่โตว่าฝ่ายชายได้กิ๊กกับไฮโซสาวรายหนึ่ง งานนี้สาวหนิงเห็นทางสามีจับมือกับผู้หญิงคนนั้นที่โรงแรมด้วยตาตัวเอง แต่งานนี้ทางสามีหนุ่มได้ออกมายอมรับผิดว่าตนเองนั้นขาดสติยั้งคิดขั้นรุนแรง แถมยอมรับว่าเคยพูดกับทางฝ่ายนั้นว่าแยกกันอยู่กับสาวหนิง ตอนนั้นเพราะเมาขาดสติค่ะ แต่สุดท้ายสามีและภรรยาก็ตกลงกันได้ ตนตอนนี้ทั้งคู่รักกันหวานชื่นแถมควงกันไปเที่ยวกันตลอดเลยค่ะ

 

 

  1. นัท มีเรีย – อั้ม อธิชาติ

มาถึงเคสสุดช็อกของดารานักร้องสาว นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ ที่ทางสาวนัทได้ออกมาพูดว่า ครั้งหนึ่งสามีหนุ่มได้เคยนอกใจมีกิ๊กค่ะ ทางสาวนัทบอกว่าตนเองนั้นฉุนขาดพร้อมยื่นคำขาดว่าถ้ามีอีกรอบจะไม่ทนแล้ว จบคือจบ สาวสวยกลายเป็นสาวแกร่งได้ขนาดนี้เพราะที่ผ่านมาสาวนัทให้อภัยมาตลอด แต่งานนี้สาวนัทขอไม่แจงลงรายละเอียดนะคะ เพราะเป็นเรื่องในอดีต จบแล้วก็จบไป ขออยู่กับปัจจุบันดีกว่า สงสัยหนุ่มอั้มคงจะยอมทำตามคำขาดของสาวนัทค่ะ เพราะตอนนี้ทั้งคู่ยังรักกันหวานชื่น เหมือนแต่งงานกันใหม่ๆ เลยล่ะค่ะ

 

4.เมย์ เฟื่องอารมณ์ – หนุ่ม กรรชัย

ปิดท้ายกันด้วยเคสแห่งชาติของคู่ดาราสาวเมย์ เฟื่องอารมณ์ และหนุ่ม กรรชัย ที่เมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่จะแต่งงานมีน้องมายู ก็เกิดเคสรถมินิอันลือลั่น เพราะสาวเมย์ดันไปเจอรถมินิที่สาวเมย์กับหนุ่มกรรชัยใช้ร่วมกันจอดอยู่ เลยคิดจะรอดูว่าใครขับ และได้เห็นพิธีกรสาวนางหนึ่งเดินออกมาขึ้นรถ จนทำให้เกิดมีการปะทะคารมกันเล็กน้อย นั่นเป็นข่าวดังหน้าหนึ่งกันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายความรักของสาวเมย์กับหนุ่มกรรชัยก็ลงตัวจนตอนนี้มีทายาทสาวน้อยมายูขวัญใจพี่ป้าน้าอาเป็นโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่าทางหนุ่มกรรชัยยอมถอดเขี้ยวเล็บแล้วเพื่อครอบครัวค่ะ

Advertisement


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook