ส่องพระเอกตัวท็อปปีนี้ อายุ 40 ปีบริบูรณ์

21 สิงหาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. ชาคริต แย้มนาม

เปิดความท็อปแนวหน้าที่พระเอกฝีมือยอดเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชาคริต แย้มนาม ในปัจจุบันอยู่วัย 40 ปีบริบูรณ์ แล้ว ชาคริต เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2521 ถึงแม้ปัจุบันจะวันเลย 4 แต่บอกเลยว่าทั้งความหล่อดูดีรวมถึงฝีมือการแสดงก็พัฒนาไม่มีหาย รวมไปถึงบุคลิกเจ้าเสน่ห์ที่ไม่เคยลดละ

 

 

 

 

  1. อานัส ฬาพานิช

ต่อที่พระเอกผิวเข้มเสียงนุ่มทุ้มอย่าง อานัส ฬาพานิช เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2521 ปัจจุบันอายุ 39 ปี ซึ่งปีนี้ หนุ่มอานัส กำลังจะกระโดดสู่วัยเลข 4 แบบเต็มตัว แล้วด้วยความคมเข้มสไตล์ อานัส เป็นที่แน่นอนว่าหน้าตาช่างดูหนุ่มสวนทางกับอายุอานามจริงๆ ค่าา

 

 

 

 

  1. ป้อง ณวัฒน์

ผ่านพ้นวันเกิดไปได้ไม่นาน เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 ที่สำคัญเพิ่งเข้าสู่วัย 40 ไปหมาดๆ สำหรับพระเอกหุ่นแซ่บอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ที่หลายคนยังส่งเสียงการันตีเลยว่ายิ่งแก่ยิ่งแซ่บของจริงนะคนนี้ ถึงอย่างไรแล้ว หนุ่มป้อง ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังตัวท็อปที่สามารถทำให้หลายคนสัมผัสได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นเองคร่าา

 

 

 

 

  1. แอนดริว เกร้กสัน

ปิดท้ายที่พระเอกตลอดกาลอย่าง หนุ่มแอนดริว เกร้กสัน หนุ่มหล่อลูกครึ่งคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2521 โดยในปีนี้ หนุ่มแอนดริว จะเข้าสู่วัย 40 ปีบริบูรณ์ เฉกเช่นพระเอกสุดฮอตคนอื่นๆ แล้ว แต่นับว่ายังหล่ออมตะนิรันกาลจริงๆ ซึ่งผู้ชายคนนี้เค้าเป็นอีกหนึ่งรายชื่อที่ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมใดๆ มาทั้งสิ้น แต่ยังหล่อเจิดขนาดนี้ นี่แหละหนาที่เขาเรียกกันว่าหล่ออมตะ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook