ฟังวิธีตัดใจ ฉบับ 5 คนดัง #จักรวาลนี้มีคนรอรักเราอยู่

29 สิงหาคม 2018 | สาระบันเทิง
  1. เบล สุพล

ประเดิมที่นักร้องเสียงละมุนอย่าง เบล สุพล กันก่อนที่เคยเผยวิธีตัดใจจากความรักสุดเจ็บปวดไว้แบบสั้นๆ ง่ายๆ เนื่องจากประการณ์ที่ผ่านมาเคยเฮิร์ตที่สุดแค่เพียงครั้งเดียว ตอนนั้นวนเวียนอยู่กับความหวังว่าอีกฝ่ายจะกลับมาคืนดีกัน ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวบอกว่าการมีความหวังมันเหมือนกับการที่ตนไม่ยอมทำใจซึ่งเจ้าตัวบอกวิธีง่ายสุดๆ คือการระบายให้เพื่อนฟัง แต่หนุ่ม เบล แง้มว่ามีทริคตัดใจเวลาอกหักนั่น แถมหายเจ็บเร็วอีกด้วยก็คือ “มองหาคนใหม่” ให้เร็วที่สุดนั่นเองค่า

  1. โป๊ป ธนวรรธน์

ต่อกันที่พระเอกสุดฮอตอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ เมื่อถูกถามว่าหล่อๆ แบบนี้เคยอกหักบ้างหรือเปล่า โป๊ป บอกว่าเคยอกหักแต่ตนจะเป็นคนประเภทที่ไม่ชอบปล่อยให้เรื่องยืดเยื้อ จะตัดใจตั้งแต่แรกที่รู้ว่าอีกฝ่ายเริ่มไม่สนใจแล้ว โป๊ป เลือกที่จะไม่ฝืนรวมถึงไม่คิดเข้าข้างตัวเอง ว่าจะสามารถทําให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้ เนื่องจากมีมุมมองที่เข้าใจในความรัก บวกกับ โป๊ป เข้าใจสัจธรรมที่ว่า “หากมีพบก็ต้องมีจากเป็นเรื่องธรรมดา” ซึ่งเจ้าตัวปิดท้ายในมุมปล่อยวางไว้ว่า “ไม่ว่าจะจากกันด้วยวิธีไหนสุดท้ายก็ต้องตายจากกันอยู่ดี ตามแต่บุญกรรมที่ทําร่วมกันมา” เห็นแบบนี้แล้วใครเศร้าอยู่ ลองคิดตามคำของคุณพี่หมื่นก็ช่วยเป็นแนวทางไม่ยึดติดได้เหมือนกันค่ะ

  1. ลุลา กัญยารัตน์

ต่อกันที่นักร้องสาวแก้มป่องอย่าง ลุลา กัญยารัตน์ เคยมีช่วงเหตุการณ์ต้องยุติการแต่งงานกับอดีตแฟนหนุ่ม เรียกว่าเป็นช่วงที่ สาวลุลา เสียศูนย์ค่อนข้างหนักมาก ร้องไห้หนักมากด้วยซึ่งตอนนั้นเธอบอกว่างานก็ต้องทำทิ้งไม่ได้ เมื่อหดหู่จนต้านยาก สาวลุลา จึงตัดสินใจไปลงคอร์สเพื่อเรียนตัดเสื้อ ฟังดูเหมือนไม่เกี่ยวแต่จริงๆ แล้วเจ้าตัวบอกว่าช่วยให้ความรู้สึกดีขึ้นได้จริงๆ สาวลุลา บอกว่าการรักใครเหมือนยึดคนๆ นั้นเป็นที่ตั้ง พอไม่มีเขาแล้วเหมือนทุกอย่างมันสลาย แต่พอได้ไปเรียนซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวบอกว่าแค่ตัดกระโปรงได้หนึ่งตัว กลับรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า พอทำอะไรให้สำเร็จสักชิ้นหนึ่งในชีวิต แล้วเราจะยิ่งเพิ่มคุณค่าตัวเองไปเรื่อยๆ ใครเฮิร์ตลองทำดูได้นะจ้ะ

  1. เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

ดาราสาวสุดมั่นอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เคยมีช่วงเวลาเวลาที่ต้องตัดใจจากอดีตคนเคยคบ ซึ่งทำได้ภายในระยะเวลาไม่นานนัก โดยเจ้าตัวบอกเหตุผลที่ทำให้สตรอง! ตัดใจได้เลย ก็คือเหตุผลง่ายๆ ต้องกลับมารักตัวเอง มองความรักที่ผ่านมานั้นสอนอะไรหลายอย่าง และไม่เคยเสียดายเวลาเลย แต่การตัดใจเจ้าตัวบอกเราก็ต้องเดินหน้าและทำให้ดีกว่าที่ผ่านมาด้วย สาวเฌอเบลล์ ยังบอกอีกว่าเรื่องความรักไม่มีเรื่องใครผิดใครถูทั้งนั้น ก็ถือเป็นการตัดใจที่ต้องใช้ความรู้สึกสตรอง! ล้วนๆ จ้า

  1. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ปิดท้ายที่วิธีตัดใจจากรักไม่สมหวังของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่เคยร้องไห้ฟูมฟายจนช่วงนั้นไปทำงานไม่ได้ เพราะพิษรักทำร้าย ก็คือช่วงที่ยุติการแต่งงานกับอดีตแฟนหนุ่มคนดัง กลายเป็นช่วงที่มรสุมเข้าพัดเจ้าตัวอย่างหนัก เป็นช่วงที่เสียศูนย์สุดๆ นอกจากเสียใจเรื่องความรักแล้ว ยังอายมากเพราะไม่ว่าจะออกไปไหนก็ถูกซุบซิบตลอด ทุกข์ใจจนต้องบอกตัวเองให้เริ่มต้นใหม่ ด้วยการทำตัวเองให้เข้มแข็งมีคุณค่า ตัดสินใจกลับมาทำงานให้มั่นคง ทำตัวเองให้ประสบความสำเร็จ และเลิกแคร์เสียงรอบข้างที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ สุดท้ายระยะเวลารวมถึงกลับมาทำตัวเองให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ช่วยให้เริ่มตัดใจได้มากขึ้นจริงๆ ค่ะ

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook