หายห่วงเรื่องสิว!! 10 ครีมแต้มสิวใช้ดีอยากบอกต่อ

9 กันยายน 2017 | สาระความงาม

 

ครีมรักษาสิว รวม 10 ตัวช่วยในการรักษาสิวบนใบหน้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง จากสาวหน้าสิวแปลงเป็นสาวหน้าใส ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด มาดูกันเลย

สิว เป็นหนึ่งในปัญหาสุดยี้ของคุณผู้หญิงทั้งหลาย เนื่องจากว่าไม่ว่าเวลาสิวขึ้นหน้าทีไรก็ทำให้หมดสวย แถมยังสร้างรอยแผลเป็นทิ้งเอาไว้ให้ชอกช้ำใจอีก เวลาสิวขึ้นแต่ละครั้งคงจะต้องหาตัวช่วยกันยกใหญ่อย่าง ครีมรักษาสิวที่จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวยุบไวหายโดยด่วนวัน ให้ผู้หญิงได้กลับมาหน้าใสไม่มีสิวอีกที แต่ว่าผู้หญิงหลายๆคนบางทีอาจยังลังเลว่า จะใช้ครีมรักษาสิวแบบไหน แบรนด์ไหนดี ครีมตัวไหนทาแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี สิวยุบไวชั่วข้ามคืนบ้าง วันนี้ก็เลยขอเก็บรวบรวมครีมรักษาสิวประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่ใช้แล้วได้ประสิทธิภาพที่ดี มีคุณภาพในการรักษาสิวที่คุณผู้หญิงปลื้มใจเป็นที่สุด รับประกันว่าใช้แล้วจะช่วยจัดการกับปัญหาสิวที่ก่อกวนใบหน้าและจิตใจของผู้หญิงได้อย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

 

ภาพจาก : tomei-acne.com


1. Tomei Anti-Acne Cream

เป็นครีมแต้มสิวซึ่งสามารถแต้มได้อีกทั้งสิวอักเสบ สิวหนอง สิวตัน แล้วก็สิวเม็ดแดงเล็กมีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว ทั้งยังช่วยลดลางเลือนรอยแดงที่เกิดขึ้นจากสิวได้อีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาโดยประมาณ 170 บาทค่ะ

 

ภาพจาก : smooth-e.com


2. Smooth E Acne Hydrogel

ครีมแต้มสิวที่ช่วยลดอาการอักเสบแล้วก็ระคายจากสิวหนอง สิวบวมแดง รวมทั้งสิวตัน ครีมเป็นเนื้อเจลสีขาว ซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนขนาด 7 กรัม ราคาราวๆ 175 บาท

 

ภาพจาก : provamed.co.th


3. Provamed Acne Spot Gel

ครีมแต้มสิวสูตรเจลตัวนี้ ใช้รักษาสิวแบบเร่งด่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองช่วงรอบๆ T-Zone ช่วยลดอาการอักเสบแถวๆหัวสิว ทำให้สิวแห้งแล้วก็ยุบอย่างเร็วโดยไม่ทิ้งรอยดำ อีกทั้งช่วยบำรุงรักษาผิวให้เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย หลอดขนาด 5 กรัม ราคาราวๆ 115 บาทจ้ะ

 

 

Advertisement

 

 

ภาพจาก : benzac.pt

4. Benzac AC

ครีมรักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบ สิวตัน สิวไม่มีหัว สิวเม็ดแดงเล็กมีความเข้มข้นสูง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสิว หลอดขนาด 60 กรัม ราคาราวๆ 260 บาทจ้ะ

 ภาพจาก : list.qoo10.sg

5. Retin-A

เป็นครีมรักษาสิวที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวหลุดลอกได้เร็วขึ้นป้องกันไม่ให้มีสิวอุดตัน แต่ว่าไม่ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเท่าไรนัก เสนอแนะให้ทาบางๆช่วงกลางคืนก่อนนอนเฉพาะจุดที่เป็นสิว จะช่วยทำให้สิวหายเร็วขึ้น เมื่อก่อนใช้ควรจะอ่านการใช้ให้ดี มิเช่นนั้นอาจจะส่งผลให้ผิวหน้าแสบ ลอกเคืองและก็เป็นได้จ้ะ หลอดขนาด 10 กรัม ราคาราวๆ 130 บาทภาพจาก : เฟซบุ๊ก Clindalin gel


6. Clindalin Gel

ครีมรักษาสิวสูตรเจล ที่ช่วยยั้งการเติบโตของแบคทีเรียสิ่งที่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวก้าวหน้า ทำให้สิวแห้งเร็วรวมทั้งยุบไว ใช้ได้สิวอักเสบ และสิวหนอง รวมทั้งสิวตัน ทั้งยังช่วยลดรอยสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ ขนาด 10 กรัม ราคาราวๆ 150 บาท

 

 

Advertisement

 

ภาพจาก : yanheeshop.com

7. Yanhee Acne cream


ครีมแต้มสิวที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวตัน ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ สลายการอุดตัน จัดการสิวได้ถูกจุดแล้วก็อ่อนโยน อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นรวมทั้งความเรียบเนียนให้กับผิว หลอดขนาด 10 กรัม ราคาโดยประมาณ 99 บาทจ้ะ

 

ภาพจาก : vin21thailand.com

8. Vin21 Anti-Acne Cream

เป็นครีมรักษาสิวที่สามารถกำจัดได้ทั้งยังสิวเสี้ยน สิวอักเสบ รวมทั้งสิวหนองอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ช่วยทำให้สภาพผิวให้เรียบเนียน แล้วก็ช่วยลบเลือนรอยแดงจากสิว หลอดขนาด 10 กรัม ราคาราวๆ 95 บาท

 

ภาพจาก : medicine-online.org

9. Fucidin Cream
ครีมแต้มสิวที่เป็นยาฆ่าเชื้อ แล้วก็ต้านทานเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง เนื้อครีมข้นออกจะเหนียวหนืดแล้วก็มีกลิ่นแรง ใช้แต้มสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ตัวยาค่อนข้างมีฤทธิ์แรงพอควร ควรต้องใช้แต้มเฉพาะรอบๆที่เป็นสิวแค่นั้น ไม่สมควรทาทั่วหน้า ผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่ายอาจจะมีการเกิดอาการระคายเคือง ผิวแสบแดงรวมทั้งไหม้ได้ค่ะ หลอดขนาด 5 กรัม ราคาโดยประมาณ 100 บาท

 

Advertisement

 

 

ภาพจาก : fishpond.co.nz

10. Cybele Akneles

ครีมรักษาสิวสูตรธรรมชาติ ที่เน้นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบแล้วก็ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมทั้งลดรอยดำจากสิวได้ดี หลอดขนาด 5 กรัม ราคาราว 95 บาทค่ะ

เรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็เป็นไปได้ แต่ว่าเพื่อการดูแลและรักษาสิวที่ดีที่สุดนอกจากจะใช้ครีมรักษาสิวตามที่พวกเราได้แนะนำไปแล้วนั้น สิ่งที่จำเป็นเลยก็คือหมั่นรักษาความสะอาดของร่างกาย ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานผักและผลไม้แล้วก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆเพียงเท่านี้สิวอักเสบ สิวตัน รวมทั้งสิวต่างๆนานาก็จะไม่มากวนใจสาวๆแล้วล่ะค่ะ ^^

 

 

Advertisement
Keyword ที่เกี่ยวข้องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook